View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Con Kính đảnh lễ Tổ thầy,
Em chào chị Thủy Anh cùng các bạn đạo trên diễn đàn.

Con xin kể về cuộc đời của con trước khi vào trường Mật tông Thiên Đình.

Lúc còn nhỏ con đã theo mẹ học nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa, khi mẹ mua cá về bảo con làm thịt cá, khi con vừa cầm dao đập vào đầu con cá trê cá lóc thì nó vùng vẫy trước khi nó chết. Ngay từ lúc ấy đầu con đau nhức và rát dữ dội, vậy mà con không biết điều gì xảy ra cho thân con, con cứ nghĩ là con bệnh thôi, lúc đó con vừa tròn 10 tuổi. Một ngày mùa hè trời mưa tơi tả con cùng thằng em mấy đứa bạn cùng sớm bắt Cóc về làm thịt, vì nhà con ngày xưa nghèo lắm, lúc ấy con bắt được hai ký Cóc, và tối cha con soi được vài con rắn trung và rắn nước, sáng ngày hôm sau con phụ mẹ làm thịt chúng, khi con cắt cổ Cóc thì cổ của con lại đau. Khi con chế nước sôi vào giết rắn thì rắn vùng vẫy vì nó đã chịu nước nóng và chết đi, còn thân con thì đau víu cả ruột gan, cả thân thể của con như nóng hừng hực, tay chân con rụng rời và bệnh tật của con đã đến.

Con nhớ lúc con vừa tròn 16 tuổi, lúc con tắm sông do con không biết bơi nên bị nước cuốn và khi con tỉnh lại không biết là ai đã cứu con. Từ thời gian này con đã nhìn thấy Ma, đôi mắt của con luôn nhìn thấy một cái bóng đen lúc nào cũng ẩn hiện ngay trong nhà và cả phòng ngủ của con nữa. Con vừa la thét “có ma có ma”, thì ba mẹ con nói: “Có thấy ai đâu mà nó cứ thét là có ma có ma”.

Lúc ấy thân của con không cử động được, và con nằm liệt giường, đến nỗi cha mẹ con lo tìm bác sĩ, bệnh viện lớn nổi tiếng ở Sóc Trăng, đến bệnh viện ở Cần Thơ và Sài Gòn, khắp nơi bác sĩ bảo con không có bệnh gì cả, từ lúc con đi bác sĩ về bệnh của con vẫn không khỏi. Ba mẹ con nghe nói ở chỗ nào đó có thầy pháp trị bệnh hay lắm, ba mẹ con cũng tìm tới vì sợ con bệnh chết, vì lúc con bệnh không ăn uống gì được. Cuối cùng ba mẹ con đi thầy pháp, thầy châm cứu, thầy bốc thuốc nam bệnh của con vẫn không khỏi.

Năm con 18 tuổi người cô của con cũng là Phật tử tu tại gia bà nghe ba con than phiền vì bệnh của con bác sĩ chê, thầy chữa không khỏi ông bảo con chết mất, cô con nói với Ba con rằng là : đưa con cho cô, cô gởi con cho thầy gỡ giúp bệnh của con, từ ngày con theo người cô ruột vào chùa học đạo tụng kinh, ăn chay trường, làm công quả chỉ trong tháng bệnh con đã giảm dần và đôi mắt của con không còn thấy ma nữa. Con đã ăn chay trường từ năm 18 tuổi đến năm 25 tuổi bệnh đau đầu của con chỉ giảm thôi không bớt đau chút nào.

Năm 23 tuổi con bị thấp khớp đầu gối 2 năm mà bệnh của con không khỏi. Cũng trong năm con 23 tuổi tự nhiên con biết xem tướng sơ sài, từ xem bài qua xem bói chỉ tay, từ xem tay qua xem nhánh cây, từ nhánh cây qua xem con thú cây, cỏ.

Năm 23 tuổi con xem chỉ giúp người làm phước, con không hề lấy tiền của ai cả, thấy họ khổ con bảo họ về niệm Phật, và sám hối, thấy ai bệnh con chỉ đi bác sĩ, hay thầy bốc thuốc nam. Con nghĩ rằng làm từ thiện và tụng kinh Vô Lượng Thọ, Kinh Diệu Pháp bệnh nhức đầu và khớp của con sẽ hết, nhưng khi con xem giúp người làm phước bệnh của con chỉ giảm thôi, còn xem sai, con bị hành đau đầu và cả khớp gối, đến nỗi con không muốn xem bói cho ai vì con sợ lời nói của con không phải là sự thật, đến lúc con gặp chị Hòa, (Chị Hòa là bạn của chị Thủy Anh) chị ấy giới thiệu cho con gặp chị Thủy Anh.

Chị Thủy Anh khuyên bảo con đủ mọi chuyện, cũng nhờ Chị Thủy Anh điểm đạo mà bệnh của con giờ đã khỏi hẳn. Em cám ơn chị đã giúp cho em gia nhập vào đạo, nếu em không gặp được chị thì em cũng không biết bệnh tình của em khi nào hết nữa.

Con kính tạ ơn Sư Tổ, Đức Thầy đã cho con nhập trường Mật tông Thiên Đình.

Giọt Sương con xin Kính báo Tổ, Thầy ạ.
Giọt Sương - VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum