View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Kính chào các bạn đạo gần xa.
IP xin phép kể lại trường hợp mình bị bóng đè.

Nhiều người cho rằng bóng đè là 1 hiện tượng bệnh lý hoặc do cơ thể con người quá mệt mỏi, căng thẳng, stress, bị lạnh... hoặc do yếu bóng vía v.v... Riêng bản thân IP cũng không biết đó là hiện tượng bệnh lý vật chất hay siêu hình, chỉ biết rằng mình đã bị ám ảnh bởi hiện tượng bóng đè trong suốt nhiều năm liền rất là khổ sở. Thỉnh thoảng, vừa nhắm mắt lơ mơ chưa ngủ hay suy nghĩ điều gì đó là liền bị đè, lúc ấy cảm thấy 1 màng tối ụp đến làm cho tay chân cứng ngắt không thể nào cựa quậy được, có mở mắt ra nhìn thấy rất rõ mọi người mọi vật xung quanh nhưng lại không thể nào mở miệng để kêu ra tiếng được, nhưng thường như vậy thì lúc đó người ở xung quanh sẽ thấy IP thở gấp (vì trong đó IP biết mình không kêu ai được nên thở mạnh lên để làm dấu hiệu cho mấy đứa em ở gần biết kêu IP tỉnh dậy, mấy đứa em IP mỗi lần thấy IP bị vậy cũng sợ lắm)...
Mỗi lần bị bóng đè IP mệt lắm và rất sợ vì người lạ ập vào mình nhưng không biết phải làm sao để thoát ra được, chỉ biết vừa niệm Nam Mô Quan Thế Âm Bồ tát liên tục vừa gồng mình để chống lại cho đến khi nào thoát ra được rồi thì mới ngủ yên.

Rồi sau này được điểm đạo trì chú đều đặn thì IP được chư vị độ gia hộ cho nên trường hợp bị bóng đè giảm dần và dứt hẳn. Thời gian sau khi được điểm đạo thì thỉnh thoảng vừa chợp mắt, IP biết khi người âm đến gần (có khoảng cách) và nhiều khi nghe được tiếng nói của họ nhưng không còn bị đè ngộp như trước kia nữa.
Có lần IP đến nhà bạn ở Nha Trang, đang nằm ngủ ở mép ngoài giường thì IP thấy có người hất IP vào trong, nên IP nói: "giường thì rộng, tui nằm có chút xíu đây còn xung quanh sao không chịu nằm mà hất tui chi", và IP trì NBC rồi ngủ ngon lành.

Giờ thì IP không còn bị bóng đè nữa nên giấc ngủ được bình an nhẹ nhàng rồi không còn bị rơi vào trạng thái khủng khiếp kia nữa Very Happy mà ngược lại còn được học nhiều kinh nghiệm siêu hình hơn... IP muôn vàn cảm tạ ân phước Tổ Thầy và chư vị độ dành cho học trò còn quá ham đời như IP...

IP-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum