View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Con xin kính lạy Tổ, Thầy!
Em xin kính chào các sư huynh, sư tỷ!

Con xin phép Tổ Thầy cho con được viết đôi dòng về lễ điểm đạo cho cô giáo con ạ!

Cô Dương Thị Diệu Hoa là tiến sỹ tâm lý học, nguyên trưởng khoa tâm lý- giáo dục của trường Đại học sư phạm 1 Hà Nội. Là tác giả của Giáo trình tâm lý học phát triển và rất nhiều bài báo trên Tạp chí giáo dục.

Cô là một người rất đặc biệt, chúng con ai cũng đều rất kính trọng, yêu mến cô. Cô rất tốt và luôn giúp đỡ mọi người. Chuyên môn của cô rất giỏi, đặc biệt là cái tâm từ bi luôn hướng thiện cho mọi người, cô luôn đan xen vào những bài giảng nội dung về Nhân- quả, về thế giới siêu hình để mang đến cho học viên những ý niệm ban đầu về thế giới tâm linh, về quy luật nhân- quả, cô là nhà tư vấn tâm lý vực lại tinh thần cho bao nhiêu con người đang đau khổ tuyệt vọng.
Cô đã từng tập Thiền động theo trường phái Osho; tập khí công nhiều năm với bác sỹ Hoàng Trọng Việt và nhiều lần đã xuất hồn, chữa bệnh; tập Mantra yoga gần đạt được đến năng lượng hỏa xà; tập với cư sỹ Nguyễn Văn Phú lấy năng lượng chữa bệnh….Cô chữa bệnh cho rất nhiều người vô vụ lợi, thế nên đời sống vật chất của cô cũng không dư dả gì, nhưng bù lại các con của cô đều rất có hiếu, thành đạt và hạnh phúc. Ngoài ra, cô còn có khả năng giao tiếp với siêu hình, cô cũng có vị độ đi theo và hay nhắc nhở cô qua những bài thơ.

Khi biết con tu theo Mật tông thiên đình, cô lo lắng và hỏi về pháp môn rất nhiều. Con in tài liệu cho cô đọc, rồi qua một thời gian con đề nghị điểm đạo cho cô. Cô xin ý kiến bề trên và được cho ý kiến qua bài thơ như thế này ạ:
“ Con tu theo thầy Phú
Cũng là tu Mật tông
Tất cả hướng Tánh Không
Đều hướng đến Tâm Phật
Tất cả các phép màu
Đều do ta sắp đặt
Người đời thường chấp nhặt
Phân tách và chia lìa
Con cứ tập theo Nga
Một pháp tu màu nữa
Ta cho con nhiều cửa
Ra vào được tự do
Mỗi pháp có nguyên do
Hợp căn cơ, thời điểm
Tất cả là phương tiện
Hướng đến cõi hư không
……”
Bề trên đồng ý nên cô nhận lễ điểm đạo, ấn chứng của cô như sau ạ:
Cô được mở nhĩ, nghe thấy tiếng nói: “ Con sẽ dừng lại ở pháp môn này là pháp tu cuối, pháp môn này sẽ giúp con khỏe mạnh và khỏi bệnh đau chân tay. Con niệm danh hiệu Phật nào cũng được, con thấy hợp với pháp môn nào thì tu theo pháp môn đó. Bây giờ con đã có đủ điều kiện để tu học rồi, hãy nỗ lực lên. Trong kiếp này con phải quay về với ta…”

Lúc ấy con nhắm mắt và thấy linh ảnh một ông cụ râu tóc bạc phơ, mặc bộ quần áo xanh lam kiểu Trung cổ, xuất hiện mấy lần, cô nói đó là vị độ chữa bệnh khi cô học khí công. Con thấy có một đám mây chở 3 vị , trong đó một vị giống như Lý Tịnh, cầm một tờ giấy màu vàng giống như Thánh chỉ trong phim Tàu, tung tờ giấy cuộn tròn ấy vào cô. Con mở mắt ra nhìn đột nhiên thấy cô giơ 2 tay lên đỉnh đầu như đỡ tờ giấy đó, rồi người cô bắt đầu chuyển động và múa rất dẻo. Con thấy cô như là một người khác, mặc bộ quần áo màu vàng rất đẹp và đang biểu diễn một điệu múa. Rồi cô gập người lạy 5 cái, tay cô kiết ấn và nghe thấy tiếng nói: “ Đây là ấn hàng phục yêu ma, sẽ không ai làm hại được con”.

Con được CV ấn tâm: “ Đây là người có tâm từ bi rất lớn, tuy nhiên lại phạm rất nhiều vào http://www.matphap.com/t77-nguyen-tac-cong-bang”. Con có kể lại với cô, cô nói: “ cô biết cô phạm nhiều vào luật công bằng, giống như hồi giúp nhà Nga cô bị ngứa và loét hết ở cổ đến mấy tháng trời.” Chuyện là hồi ấy con bị các vong gia tiên về ốp, như trong bài Trải nghiệm với người âm con đã chia sẻ ạ. Khi con bị vong ốp cô đều giúp con đẩy vong ra, và truyền năng lượng cho con khỏe, rồi cô đưa các vong ấy lên chùa. Ngày hôm đó có đến 140 vong( như lời vong nói) về xin cô đưa lên chùa. Cô giúp họ gần hết 1 ngày, sau đó cô đi công tác miền Nam và bắt đầu bị ngứa, bị mệt nữa.

Cô giúp nhiều người, mỗi người một kiểu: đứa bạn con bị ngã xe, tím đầu gối rất đau. Cô đặt tay lên và chữa cho bạn đó, bạn ấy khỏi thì chân cô có 1 vết tím y như vậy. Hoặc đồng nghiệp của cô bị đau đầu do bé đỏ về hành, cô lại chữa đau đầu cho đồng nghệp, kết quả là cô lại bị mệt. Con biết nhiều lúc cô bị đau, bị mệt là vì cô gánh nghiệp đỡ người khác mà không hay...

Giờ đây cô được học đạo dưới mái trường Mật tông thiên đình, nương nhờ vào pháp quý và lý đạo trên diễn đàn của Tổ, Thầy, con tin chắc rằng cô sẽ tinh tấn trên đường tu ạ.
Con ĐNS xin kính báo ạ!
Đá Ngũ Sắc - VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum