View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ,
Con kính đảnh lễ Đức Thầy,

Dạ thưa Thầy, con xin báo cáo về ân phước cho gia đình của một người anh sau khi nhận được lễ điểm đạo ạ.
Trước khi điểm đạo, gia đình thường xuyên xảy ra những mâu thuẩn, bất hòa, xào xáo. Chồng thì nhậu nhẹt say xỉn về tới nhà là mắng chửi vợ con, đập phá hết đồ đạc trong nhà, cứ mỗi lần như vậy là người vợ phải dẫn hai đứa cháu chạy trốn hết chỗ này rồi đến chỗ khác...cuộc sống khổ sở cứ tiếp diễn hết năm này đến năm khác ngày càng tệ hơn. Anh ấy còn có cái tánh bay bướm trăng hoa và có qua lại tình cảm với một người phụ nữ kế bên vách nhà làm cho người vợ cảm thấy vô cùng xấu hổ và tủi nhục, đôi khi còn muốn tự vẫn nhưng vì hai đứa con nhỏ đang ở độ tuổi ăn học nên chị phải cố gắng chịu đựng.

Sau khi điểm đạo; Vào ngày 25-10-2014 con đã điểm đạo cho hai anh chị và đã có báo cáo ở trang đạo của con số 62 Anh Lâm ạ.
Mấy hôm trước có chút việc nên con phải về nhà và có ghé qua thăm hai anh chị thì được người vợ chia sẽ lại chuyện gia đình trong khoảng thời gian qua như sau. Chị nói từ lúc hai vợ chồng được thọ nhận lễ điểm đạo đến nay thì gia đình chị đã có được sự bình an, trên dưới hòa thuận, không còn xào xáo như trước nữa. Người chồng không còn nhậu nhẹt, bay bướm, mắng chửi hay đập phá đồ đạt nữa mà thay vào đó là một người biết thờ cúng Trời Phật, ăn chay trường, đọc kinh sách, mỗi buổi tối thì ngồi niệm phật, trì chú cả tiếng đồng hồ rồi mới đi nghỉ. Sau đó thì con khuyên hai anh chị hằng ngày nhớ cầu nguyện với Trời Phật, Thánh Thần, tinh tấn niệm phật, trì chú rồi vào diễn đàn Vũ Trụ Huyền Bí học đạo để được khai mở tâm trí.
Thuận Thiên - VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum