View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Chào anh Xuân Tịnh!

Sau đây em xin kể lại ấn chứng em vừa thấy. Những gì em thấy nó là một chuỗi các sự kiện rất rời rạc, nghĩ lại em có hơi nỗi da gà lên. Em xin phép không kể đúng thứ tự các hình ảnh.
-Đức Phật Quan Thế Âm cười
-Phật Di Lạc cười
- Đức chúa Giêsu mặc đồ trắng, râu và tóc như ảnh của ngài ở trần thế, có cầm gậy, bay lên từ đất lên trên tầng mây trên trời, rồi em thấy tất cả những vầng mây trắng vén sang hai bên, tạo thành một con đường rộng lớn, dẫn thẳng đến mặt trời ở cuối con đường, mặt trời rất to, ánh sáng từ mặt trời rất nhiều, và thật chói lóa, trên con đường có nhiều người đang kéo nhau đi về hường mặt trời, có cả người già đang nằm trên một cái cáng có hai người khiêng nữa

- Đức Quan Thế Âm Bồ Tát đứng giữa dãy núi trên cao chỉ tay với tia phép và vẽ thành một đường dài hơn hình cung xuất phát điểm từ gần nơi người đứng phía tay trái của người đến phía tay phải, cái vòng đó rộng lớn vô cùng, em không biết rộng bao nhiêu nhưng em ước chừng chắc rộng bằng cả một thành phố lớn như hồ chí minh , nó chiếu sáng lúc đó tôi nghĩ chắc người định làm phép khoang vùng khu vực đó lại để bảo vệ những người hay vật trong vòng cung đó.

- Đức Quan Thế Âm cầm bình nước gì đó hình như là nước cam lồ, nhưng ngài không dùng nhánh cây rưới xuống, mà ngài đổ nguyên bình xuống theo phương ngang
- Em thấy em có con rồng to lớn hay là con thủy quái hình dạng như con rắn khổng lồ ở dưới biến bay lên khỏi mặt nước, và sau đó có một người xuất hiện giao chiến với con này, người này biết bay nữa.
- Một quan tài bị bật nắp, và xác người nam trong quan tài bật dậy

- Những hình ảnh trước kia em đã trải qua và khi ấy là lúc em được nghe những tiếng nói và sự sai bảo của thế lực vô hình nào đó nhưng khi đó em chỉ mới học cấp 3, chưa biết và hiểu nhiều, nên cũng không xác định được ai đã nói trong đầu mình, nhưng toàn khuyên điều tốt thôi, và người đó xưng là mẹ. Lúc niệm phật điểm đạo thì những hình ảnh đó lại quay về, và lúc ấy tôi nghĩ chắc chắn là Đức Quan Thế Âm bồ tát và người mẹ vô hình khuyên bảo tôi lúc học cấp 3 có liên quan với nhau. Hoặc đó người mẹ đó chính là Mẹ Quan Thế Âm, hoặc là mối duyên nào đó Mẹ Quan Thế Âm và người mẹ vô hình đó có gì đó liên quan mà em không biết nữa.

- Đang ở trong căn phòng tối, và có ai đó vén cái màn ra tràn ngập ánh sáng ngoài kia
- Một đường hầm hình thoi rất dài rất đẹp lấp lánh

Đó là những gì em thấy được, có thể còn sót vài thứ, nhưng em không nhớ.
Cám ơn anh nhiều vì đã hướng dẫn em.
Thân,

thâothn VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum