View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin

avatar
Admin
Admin
Trích từ "CƠ HỦY DIỆT- Giai đoạn 2!"
Từ đầu năm 2015 cho đến nay, có dấu hiệu cho thấy là thiên tai địa ách xảy ra ngày càng dữ dội ở khắp nơi trên thế giới. Đó là sự minh chứng cơ hủy diệt đã bước vào giai đoạn 2. Cho đến khi dấu hiệu binh đao, khói lửa chiến tranh xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới thì đó là bước vào giai đoạn 3 của cơ hủy diệt, 10 phần chết 7 còn 3...

Từ khi còn ở trong nước tôi đã chứng kiến, nhìn thấy và nghe biết bao nhiêu chuyện thần bí do Thánh thần chuyển hóa. Tôi cũng đã từng đặt chân đến Thất Sơn viếng Tây An cổ tự, đền Bà Chúa Xứ và lên núi thăm viếng tất cả đền miếu của các tông phái thần bí trên đó, cũng như các đình đền thờ các vị thần của Việt Nam dưới chân núi. 

Có thể nói rằng phong trào thần bí nở rộ khắp nơi, người dân VN bình dân cho tới những người trí thức ai cũng đều có dịp chứng kiến nhiều hiện tượng thần bí do Thánh thần tạo ra nhan nhản trước mắt mọi người. Việc đó không phải là lạ, hầu hết các tông phái thần bí tại VN đã có từ xa xưa do ảnh hưởng của Mật tông Thái Lan và Mật Tông Cao Miên, đó là những tông phái chánh đã có nguồn gốc tại VN từ hàng ngàn năm qua. 

Sau này các tông phái huyền bí đó đã khai mở ra nhiều chi phái khác nhau, có tên khác nhau nhưng tựu chung vẫn là những tông phái dạy về bùa phép, thần quyền và về thần bí. Sau 30 tháng 4, 1975, các chi phái đó nở rộ khắp nơi một cách công khai hoặc kín đáo mà ai cũng có dịp được chứng kiến những hiện tượng thần bí do các chi phái đó làm. Có thể nói Thánh thần đã dày công dạy dỗ dân Việt Nam bằng các hiện tượng thần bí. Do đó, phần lớn người dân Việt Nam, từ người có chức quyền, trí thức cho tới bình dân, ai cũng có lòng thờ Trời, thờ Phật, kính trọng Thần thánh mặc dù họ không có hiểu đạo lý và đạo pháp sâu xa. 

Từ đó có thể xác định dân tộc VN là một dân tộc được chọn lọc tránh được nhiều điều hung hiểm của cơ hủy diệt 10 phần chết 7 còn 3, có thể nói nhiều dân tộc khác sẽ bị 10 phần chết 7 còn 3, riêng dân VN, hy vọng rằng sẽ có nhiều phước lành, chỉ có chết 3 còn 7 trong cơn sàng lọc để đổi sang đời Thượng Ngươn Thánh Đức. Dĩ nhiên người lành được che chở, nhưng những kẻ ác vẫn phải bị hủy diệt. 

Lành thay! Lành thay!
Cư sĩ Đức Quí.
Ngày 9/9/2015

View user profile http://matphap.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum