View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Trích từ báo cáo của Viet_Linh

Con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy
Em xin chào chị Sunny, các huynh tỷ, bạn đạo.

Con xin kể về quá trình đến với vũ trụ huyền bí của con:
Con được biết đến vũ trụ huyền bí từ tháng 5 năm 2011. Vào lúc đó, lý đạo và đời của con còn nông cạn, do vậy dù con có lên diễn đàn học bài con cũng không lĩnh hội được. Và mặc dù biết mật giáo có điểm đạo cho người hữu duyên nhưng vì còn nhiều ngu muội con đã không xin vào học dưới mái trường Đạo của Tổ, Thầy.

Bắt đầu từ đó, con có một số giấc mơ kỳ lạ. Con hay mơ thấy một con bạch xà khổng lồ đuổi bắt mình, theo con được biết rắn tượng trưng cho tâm linh nên đến giờ con mới hiểu đó là sự nhắc nhở của Thánh Thần đã đến lúc con phải theo đuổi con đường tâm linh để tu tập.

Và giấc mơ đánh dấu sự liên kết con với Mật tông Thiên Đình đó là một cú đá vào đầu cùng với lời nhắc “sao không xin điểm đạo đi!” từ một vị sư trung tuổi.
Ngay ngày hôm sau con đã gửi thư về mật giáo xin được điểm đạo và được chấp thuận. Nhưng mãi đến một năm sau, con mới liên lạc lại để xin chị Sunny điểm đạo và con nhận điểm đạo vào ngày 23/4/2012. Con xin niệm “Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát” và nhận được ấn chứng là thấy linh ảnh một người phụ nữ sắc mặt hồng nhuận trong bộ áo trắng cười với con.

Nhưng không vì thế mà con biết đến pháp quý và tu tập ngay. Do thiếu kinh nghiệm siêu hình, không lên diễn đàn học hỏi, lý đạo và đời đều nông cạn, con đã tạm thời từ bỏ Mật Tông Thiên Đình để theo đuổi những con đường khác (con có học cảm xạ học, thiền khai mở luân xa).

Bước sang năm 2013, con có duyên được giới thiệu với một thầy dạy Mật tông. Cuối khóa học, thầy làm lễ điểm đạo cho học viên và trao Ngũ Bộ Chú và dặn phải trì đủ 108 ngày, mỗi ngày 108 biến.

Con trì chú và khi trì được một nửa thì có ấn chứng là tay múa, được dạy lễ lạy. Kể từ đó hầu như ngày nào trì con cũng nhận được ấn chứng.

Nhưng điều làm con nhớ mãi là ngày đầu vào buổi học vị thầy đó có nói với con là con có một con tà và cụ nội đi theo. Lúc đó con hơi hoang mang khi nghe đến con tà và con có hỏi vị thầy đó cách làm thế nào để đuổi được con tà đó đi. Vị thầy đó đã nói với con một câu: “Thế nào là tà và thế nào là chính?” và cười với con.

Câu hỏi đó đã đi theo con, và đến năm 2014, trong lúc con đang băn khoăn không biết phải tiếp tục tu tập như thế nào thì như được ấn tâm, con quay trở lại vũ trụ huyền bí. Và bài giải đáp thắc mắc cho câu hỏi đó của con là: Thiên ma ngoại đạo cũng là Bồ Tát thị hiện, cộng thêm với nụ cười của vị thầy Mật tông nọ mà con hiểu ra chân lý thầy Tổ và vị thầy đó truyền lại đều là một.

Thêm vào đó do trong suốt những năm vừa qua con cũng có một số trải nghiệm tâm linh, kết hợp với đọc sách, đi giao lưu học hỏi nên con cũng có chút ít hiểu biết để có thể kết luận được rằng học Đạo tại vũ trụ huyền bí mới đúng là học Đạo tại gốc và Mật Tông Thiên Đình mà Tổ, Thầy trao tặng thật sự là một pháp vô cùng quý giá. Khi hiểu ra được vậy, con đã lập tức mail ngay cho chị Sunny và mong muốn được tu tập trở lại và thật mừng là con đã được quay trở lại với mái trường Đạo đầy ân phước này.

Hiện tại con đang hành trì để đạt mốc 10,000 biến Ngũ Bộ Chú để tiến tới xin được thọ nhận lá thiên thơ. Con biết con trí tuệ nông cạn nên đã một lần quay đầu bỏ đi và niềm tin vào pháp quý của con cần phải được vun đắp từ từ cho đến một ngày mới ngộ ra. Cũng từ đó mà con càng trân quý nó nhiều hơn.

Con xin thành tâm cảm tạ ơn Trên, công lao to lớn của Tổ, Thầy và các anh, chị, em, bạn Đạo đã dày công xây dựng nên một diễn đàn vũ trụ huyền bí vừa khoa học vừa tâm linh như ngày hôm nay.

Con xin chúc mọi người bình an, sức khỏe và thành công!
Con Viet_Linh

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum