View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Móc chìa khóa có tom bùa
on 19/11/2015, 03:45

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Trích đăng từ báo cáo của Kylin


Kính lễ Tổ, Thầy,
Con xin kể một câu chuyện có liên quan đến Pháp Luân Công.

Kim, người bạn của con (đã được điểm đạo nhưng không có ấn chứng) gần đây có gọi điện cho con, và khẩn trương kể là hôm đó, Kim dắt con gái đi dạo công viên, ở đó có một nhóm người ngồi xếp bằng tọa thiền. Tò mò, hai mẹ con Kim đến hỏi một người phụ nử nhóm người họ đang làm gì. Người đó trả lời là họ theo Pháp Luân Công và họ tập luyện cho khỏe mạnh, bình an, tinh thần hướng thiện giải thoát... đại loại nội dung là vậy. Khi Kim tạm biệt người đó thì bà đó rút trong ví ra 1 vật giống cái móc chìa khóa và tặng nó cho Kim làm kỷ niệm.

Kim nhận vật đó và thấy nó cũng xinh xinh nên gắn nó vào cặp của con gái làm vật trang trí. Nhưng từ khi đem vật đó về thì Kim cứ cảm thấy bồn chồn, bất an trong lòng, trong tâm thì cứ nghĩ thấy hình như có gì đó bất an, và trong tâm thì toàn nghĩ chuyện bậy bạ như thích chửi thề, phỉ báng Phật. Tình hình nầy kéo dài nên Kim rất lo sợ mới gọi cho con.

Bên con khi nghe câu chuyện thì chư vị cho con thấy cái móc khóa màu đỏ cam (như ánh lửa), trên đó có in hình hao hao giống ngọn lửa và có chử viết trên đó. Con hỏi lại Kim thì Kim xác nhận là đúng. Con nói với Kim là vật đó có tom bùa phép, nên Kim sau nầy phải cẩn thận đừng nhận bất cứ vật gì từ người lạ khi chưa hiểu rõ nguồn gốc của nó, và con khuyên Kim niệm Phật và học đạo. Kim an tâm làm theo và cho đến nay thì chắc mọi chuyện đã ổn vì Kim không có gọi lại.

Sau đó, con có lên mạng tìm hiểu thêm thì con được biết biểu tượng của Pháp Luân Công có màu đỏ cam như trong linh ảnh con thấy.

Con kính báo.
Kylin

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum