View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Bài của DiệuChi gởi cho Matgiao

Phép lạ trị lành khối u trong xương


Quyền năng của ngũ bộ chú, khối u xương 1.5 cm biến mất trong 1 đêm:

Một phép lạ đã xảy ra với mình ngay giữa đời thường hiện đại này.
Câu chuyện hiển linh thật khó tin khởi điếm cách đây mấy tháng và kết thúc ngoạn mục vào ngày 03 tháng 9 vừa qua.

Cạnh ngay mắt cá chân trái của mình có nổi cộm lên một khối u, nó cứng như xương mắt cá, nó nhú lên từ từ và thấp hơn xương mắt cá, nên mình cũng không để ý và cũng không phát hiện ra nó, sờ vào thấy cứng cứ tưởng là cái mắt cá, chỉ thấy hơi cồm cộm.

Khoảng một tháng sau mình nằm chiêm bao thấy một giấc mơ. Trong giấc mơ mình thấy tỷ T. đứng trước một cây mai đã chết khô, toàn thân còi cọc không một cái hoa cái lá, phía dưới gần gốc có một nhánh chìa ra ngoài. Tỷ T. bẻ cái nhánh cây đang chìa ra đó và gắn lên phía trên của thân cây, cùng lúc với việc trì NGŨ BỘ CHÚ vào chỗ nối giữa nhánh bị bẻ và thân cây. Sau khi được sư tỷ trì chú vào, bỗng nhiên chỗ nối liền lạc như nhánh cây mọc ra từ chính chỗ đó. Toàn thể cây mai nở to ra, da đang khô cằn bỗng mượt mà, nụ mọc ra từng chùm và nở hoa. Cả cây mai như bừng lên sống lại và cực kỳ tươi tốt.

Ngay sau đêm thấy giấc mơ đó, ngày hôm đó có một chị đồng nghiệp phát hiện ra cái phần xương cạnh mắt cá bất thường và nói với mình. Mình đã xem xét lại cẩn thận cùng với toàn thể đồng nghiệp lúc đó và chính thức phát hiện ra đó là một cái u gai xương. Nó càng ngày càng lớn dần và nhô cao ra. Đến đầu tháng 9 là được 2 tháng kể từ ngày mình phát hiện và nó đã cao hơn xương mắt cá và đưa hẳn ra ngoài. Nó dính chặt vào xương ống chân như cái nhánh mọc ra từ thân cây. Nó cứng và đường kính cỡ khoảng 1.5 cm vào thời điểm đó.

SAU KHI THẤY GIẤC MƠ, MÌNH ĐÃ TƯỜNG THUẬT LẠIt MỌI CHUYỆN VÀ CÁI KHỐI U CHO TỶ T. NGHE. MÌNH ĐUỢC DẶN DÒ ĐI KHÁM BÁC SĨ VÀ TIẾP TỤC TRÌ NGŨ BỘ CHÚ SẼ THẤY SỰ HIỂN LINH.

Mình đã trì từ ngày đó cho đến nay, và nói thật không hề đi khám bác sĩ. Bạn mình vừa mới mổ để cắt cái khối u ở chân tương tự như vậy. Và vài người đồng nghiệp của một bạn khác người Phillipin dạo gần đây cũng bị như vậy và cũng phải mổ. Mình phần vì sợ nên chưa đi khám, cứ để từ từ. Phần thì cũng lì cứ để xem nó ra sao.

Sáng ngày 3 tháng 9, dì mình vẫn còn thấy nó đã quá to và còn khuyên mình đi khám ngay. Tối đó bỗng nhiên dưới chân mình ngay chỗ đó đau nhói lên một cái, trong tích tắc rồi thôi. Mình cũng chẳng buồn xem tới vì đang bận việc.

Đến trưa ngày 4 tháng 9, khi vô tình gác cái chân đó lên mình hết sức ngạc nhiên vì KHỐI U XƯƠNG Ở NGAY CẠNH MẮT CẢ CHÂN ĐÃ BIẾN MẤT ĐÂU VÀ ĐỂ LẠI NƠI ĐÓ MỘT VẾT TRÒN TRÊN DA VÀ BẰNG PHẲNG HOÀN TOÀN, sờ vào vị trí đó chỉ thấy còn hơi ê ẩm.

Không thể hình dung nổi vì nó không phải tan hay xẹp từ từ mà biến mất trong một đêm. Vài ngày sau, cụ thể là hôm qua thì ngay vị trí đó đã hết ê ẩm và lành hoàn toàn. Có thể nói NGŨ BỘ CHÚ ĐÃ HIỂN LINH VÀ MÌNH ĐÃ TRÁNH ĐƯỢC MỘT CA MỔ. LÒNG TIN CỦA MÌNH VÀO CHƯ VỊ ĐÃ CÓ SỰ HỒI ĐÁP.

Diệu Chi

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum