View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Vua số đề gặp quỷ
on 23/11/2015, 02:37

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Vua số đề gặp quỷ


Bài báo cáo của Tí nhẽo

Hello các bác, các chú, các dì, các cô, các anh, chị...

Câu chuyện này Tí nhẽo mới vừa được nghe chị Na, nhân chứng trong câu chuyện kể lại:
Chị Na* có người bạn buôn bán, ở gần nhà cùng ở Vĩnh Long, tên Linh* làm nghề bán quần áo và được mệnh danh là vua số đề. Vài lần bị vỡ nợ nhưng đều có gia đình chồng đứng ra giải quyết. Lần này vỡ nợ thì không ai giúp cho nữa. Linh nói với Na còn 1 cây vàng, Linh muốn dùng nó để làm một vố ăn thua, nhưng để chắc ăn phải ra bãi tha ma làm cái phép xin số trúng. Đó là dùng máu của chó mực để tưới lên mã người chết rồi khấn xin. Sợ ma nên Linh rủ Na đi theo và hứa cho Na một số tiền. Vì tò mò và vì có được số tiền 500 ngàn nên Na đồng ý. Đêm đó hai người đi ra nghĩa địa, Linh dắt theo một con chó mực, con dao với cái chậu nhỏ, Tới đó Linh đi thằng tới một gò mã đắp đất bỏ hoang, còn Na thì đứng xa đó vài mét dòm chừng.

Rồi Na thấy Linh nhanh nhẹn dùng dao cắt cổ con chó mực rồi hứng lấy máu nó tưới lên mã. Thì ngay tức thì, khói từ cái mã bốc lên ngùn ngụt, một con quỷ hiện ra, hai con mắt đỏ ngầu, hai cái răng nanh dài tới ngực, nó dơ móng vuốt lên vồ lấy Linh. Linh té xuống cái đụi còn Na thì hoảng kinh hồn vía, té lên té xuống, vừa chạy vừa lết ra khỏi chỗ đó. Sau đó thì Linh cũng tỉnh lại chạy ra khỏi đó, về tới nhà, cả hai đều hồn siêu phách lạc, Na thì thất thần cái đầu cứ giật giật không ngừng, Linh thì thành người khác hoàn toàn, hai con mắt mắt vô hồn, cứ ngồi một chỗ, ăn với ngủ chứ không nói tiếng nào.

Gia đình hai người thì chạy mời đủ thứ thầy, bà về chữa trị, họ đều lắc đầu, nói Linh bị ma bắt mất hồn, có hồn khác nhập vào, có người còn nói nếu trục hồn đó ra mà không tìm được hồn của Linh về thì Linh sẽ chết v.v. Có một ông pháp sư cúng kiến mấy ngày cho Na thì cái đầu của Na không còn giật nữa. Khi đó Na mới kể lại cho mọi người nghe chuyện họ thấy quỷ trong bãi tha ma đó... Pháp sư này nhìn Linh thì cũng bó tay chịu thua. Tình trạng nầy của Linh đã gần một năm không có gì thay đổi.

Tí nhẽo thì không tin chuyện bị sợ quá rồi 'mất hồn' là thiệt, hay là có cái hồn nào khác nhập vô mà nếu trục ra thì sẽ bị chết. Thầy bà không trị được nên nói xạo vậy để giữ mặt mũi chứ Tí nhẽo thấy chị Linh làm chuyện bậy, có cái tâm ác với tham nên bị quỷ thần phạt thì đúng hơn.

*= tên đã đổi

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum