View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Tôi có một người chị đã được tôi điểm đạo, trao ngũ bộ chú tu hành theo hệ phái Thầy già, đã lâu không gặp, hôm nọ tình cờ gặp lại chị có kể cho tôi nghe một câu chuyện linh hiển vô cùng của Mật tông Thầy già.

Chị kể, chị có một người em gái, hai chị em rất thân với nhau và có điều gì đều tâm sự cho nhau. Thời gian gần đây, người em của chị hay kể lể khóc lóc do bị phụ tình, đau khổ. Cách đây hai tháng, người em đã tự tử do không chịu nổi cú sốc bị người mình yêu bội bạc và có để lại một lá thư nhờ người nhà chuyển đến cho chị. Nghe tin, chị bàng hoàng và khóc thương cho số phận người em đã không đủ tỉnh táo mà có hành động dại dột như vậy. Chị đã chủ động liên hệ với gia đình người em, với lời thiết tha chân thành đề nghị tất cả mọi thành viên trong gia đình thành tâm niệm phật để cầu cho linh hồn người em của chị được siêu sinh. Đối với bản thân chị thì nguyện một lòng ăn chay và niệm ngũ bộ chú 4 ngày liên tục cầu xin linh hồn cho người em chị được siêu thoát.

Đời không ai ngờ, chuyện không tin có thật đã xảy ra, chị được gia đình người em cho biết là con của họ toàn thân đã lạnh ngắt, chỉ còn một tí hơi ấm ở lồng ngực, xác nhận 9/10 phần hồn đã du địa phủ. Các y bác sĩ ở bệnh viện uy tín đều lắc đầu, bảo gia đình lo hậu sự. Trong khi đó gia đình hết sức giàu có và có người làm cán bộ cấp cao trên Trung ương có thừa khả năng vật chất nhưng đứng trước tình huống như vậy thì chỉ còn biết khóc, không còn biết làm gì hơn.

Trước tình thế như vậy, cả gia đình trước đây vô thần, nay đã nghe lời chị thành tâm niệm phật cầu nguyện nhờ trời phật thương xót, cứu giúp và điều kỳ diệu đã xảy ra, người con gái của họ đã dần dần hồi tỉnh, sau hai tuần sự sống đã trở lại một nửa, cho đến bây giờ con của họ đã gần như khỏe mạnh hoàn toàn. Sau sự việc này, cả gia đình nay hoàn toàn tin tưởng có trời phật và phát tâm niệm phật, làm điều thiện, cứ ngày rằm, ngày lễ đều ăn chay.

Qua bài viết này, hy vọng những ai có duyên còn đang lưỡng lự chưa dám thọ nhận mật pháp thì hãy mau chóng thọ nhận tu hành trước giúp mình sau cứu người để mọi người cùng được thần linh che trở sống bình an trong thời kỳ mạt pháp này.
Tuanpcmc-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum