View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Nhận Được Thần Lực Sau 17 Năm


Đây là câu chuyện về anh Gabriel, chồng của tôi cuối cùng anh đã nhận được gia trì thần lực sau nhiều năm.

Chúng tôi sống ở Mexico City, nước Mễ Tây Cơ. Cả hai chúng tôi là luật sư làm cho chính phủ, gần đây chúng tôi đều đã về hưu.

Vào năm 1983, chúng tôi qua California để thăm người em trai. Tôi được em trai tôi điểm đạo và có những ấn chứng thần bí như được mở nhãn, được xuất hồn ngay trong lúc điểm đạo.
Rồi em trai tôi giới thiệu chúng tôi đến với một nhóm người tu Mật Giáo, là những người đã điểm đạo cho em tôi. Gabriel cũng xin được điểm đạo và được chỉ dẩn giống như tôi lúc trước. Anh ngồi kiết già, chắp hai tay lên cao và đọc: nhân danh Đức Chúa Cha, Chúa Con và Đức Chúa Thánh Thần.
Sau 15 phút, anh mở mắt ra và mặt anh lộ vẻ thất vọng vì anh không cảm nhận được bất cứ điều gì. Tôi cũng cảm thấy buồn cho anh vì đa số những người có mặt đều nhận được đủ loại ấn chứng, còn anh không có ấn chứng thì có vẻ như là anh có lỗi gì đó. Mọi người đều an ủi anh và kêu anh thử cầu nguyện lại lần 2, anh thử lại nhưng cũng như lần đầu anh không nhận được thần lực. Gabriel rất buồn và không muốn thử lại nữa. Rồi hai vợ chồng chúng tôi ra về.

Tuần sau, đến ngày cuối tuần chúng tôi đã trở lại thăm những người bạn Mật tông. Gabriel nhất định phải nhờ người đã điểm đạo cho em trai tôi, điểm đạo cho anh ta vì anh mong có được ấn chứng mạnh mẽ như em trai tôi. Nhưng sau khi được người đó điểm đạo cho, Gabriel vẫn không có ấn chứng.

Sau đó, chúng tôi đã trở về Mexico City. Gabriel đã tiếp tục tự cầu nguyện nhiều lần ở nhà nhưng vẫn không có kết quả. Cuối cùng anh bỏ không cầu nguyện nữa vì anh nghĩ anh không đủ phước đức để được nhận thần lực.

Thời gian trôi qua thắm thoát đã mười bảy năm. Năm 2000, em trai tôi qua thăm chúng tôi và kêu Gabriel điểm đạo lại. Nó nói là nó có biết một số người khi điểm đạo thì không có thần lực nhưng họ kiên trì cầu nguyện một thời gian dài thì họ đã có thần lực.
Gabriel đồng ý và lần này khi điểm đạo thì anh niệm Úm Lam, Úm Xỉ LÂm, Úm Mani Padme Hum .... xin Thượng Đế cho phép anh được học bộ môn thần bí nầy.
Và thần lực đã đến với anh một cách thật bất ngờ. Hai tay của anh đã tự động đưa lên đưa xuống và thần lực chuyển anh đảnh lể với Chư vị Thánh thần. Gabriel cảm thấy rất hân hoan và hạnh phúc vì cuối cùng rồi lời cầu nguyện của anh cũng được chứng minh.

Gabriel đã phải qua 17 năm để có thể nhận được thần lực vì anh đã không kiên nhẫn trì chú sau khi được điểm đạo.

Vì vậy, nếu bạn không nhận được thần lực lúc ban đầu thì hãy cố gắng kiên trì ... cuối cùng rồi bạn cũng sẽ nhận được.

Thân mến,
Ginger


Read more: Đạo học - Thần bí học - Thần thông học - Diễn đàn vutruhuyenbi.com • Xem chủ đề - Nhận Được Thần Lực Sau 17 Năm http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?p=7407&thanks=7407&to_id=1295#p7407#ixzz3wn5v4Ird

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum