View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin

avatar
Admin
Admin

Phương Pháp Hành Trì Chuẩn Đề Đà La Ni.Xem và tải về tại đây:

Lời tựa tác giả Thích Huyền Châu

Tập sách quý độc gia cầm trên tay là kết tinh quá trình tìm tòi dịch thuật và thực nghiệm Mật tông của Du già sư Thích Viên Đức truyền trao đến Du già sư Thích Giác Lâm. Chúng tôi tình cờ biết quý ngài đã từng hiện thần lực làm Phật sự nên lòng rất ngưỡng mộ và thường mong đủ duyên để thể hiện sự kính trọng này.

Hữu cầu tất ứng, cách nay hơn 3 năm chúng tôi gặp cư sĩ Du già Lê Hoàng Khải, người được quý  ngài cho đăng đàn truyền pháp và đang lưu giữ bản thảo về phương pháp hành trì chú Chuẩn Đề. Cư sỹ đã gần một đời người tinh tấn hành trì pháp môn này, nên có rất nhiều trải nghiệm mà bản thân chúng tôi được may mắn đàm đạo. Ngoài công phu tu tập riêng, chúng tôi phát tâm hành trì theo tài liệu này một thời gian và nhận thấy sự trải nghiệm thật sống động. Nếu ai phát tâm tu cả ba pháp môn thiền, tịnh và mật hỗ trợ cho quá trình giải thoát thì những kiến thức trong tập sách này không nên bỏ qua. Hơn nữa, am hiểu cả thiền, tịnh và mật là phương tiện rất tốt cho những ai có tâm nguyện hoằng pháp trong bối cảnh đa văn hóa Phật giáo Việt Nam ngày nay.

Vì muốn đem những kinh nghiệm quý báu từ thế hệ trước gởi đến hành giả hữu duyên Mật tông và cũng lo bí pháp của Như Lai bị mai một theo thời gian, nên cư sĩ Du già Lê Hoàng Khải hiến cúng bản thảo và mong chúng tôi phổ biến đến độc giả. Biết mình sức mọn nhưng với việc hoằng pháp lợi sanh là trách nhiệm chung của người con Phật nên chúng tôi không dám từ nan, mạo muội tiến hành biên tập, chú thích tập sách và lấy tên là Phương Pháp Hành Trì Chuẩn Đề Đà La Ni.

Phương pháp này không chỉ dành riêng cho hành giả tu Chuẩn Đề mà còn có thể áp dụng chung cho các bộ chú khác. Rất mong phương pháp này giúp ích ít nhiều cho hành giả Mật tông.

View user profile http://matphap.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum