View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

HUYỀN BÍ SAU VỤ CHÁY TẠI KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ 2002

Quí vị ở TP. HCM nhất là ở gần khu trung tâm quận 1 chắc hẳn chưa quên vụ cháy “1h30 trưa ngày 29/10/2002 khu Trung tâm Thương mại Quốc tế TP HCM”.

Sau vụ cháy đó 1 tuần, đêm đó đang còn thức, DThông bổng nghe mơ hồ như có tiếng khóc và tiếng cầu cứu ở con hẻm bên hông nhà, một lúc thì ngưng. Đêm thứ 2, vừa thiu thiu ngủ thì lại nghe tiếng khóc và trước mắt có hai người nử một lớn một nhỏ, ngồi cúm rúm ở góc hẻm, đầu cổ ướt mem và cơ thể như bị cháy đen thui không còn mảnh vải. Họ khóc than đói lạnh, xin DT cứu giúp cho họ và hứa sẽ đền ơn. Sau đó họ biến mất.

DT sợ quá chẳng dám ngủ chờ trời sáng gọi điện hỏi Ngochảo xem phải làm thế nào, chứ nếu thấy họ hoài thì chắc xỉu. Lúc đó DT chưa được điểm đạo. NH nói với DT là khi nào thấy họ nửa thì hỏi xem nếu giúp được gì cho họ thì giúp.

Đêm đó, DT cũng vừa nằm xuống chưa kịp nhắm mắt thì nghe có tiếng khóc và nghe nói: Tôi tên Nguyễn thị Tuyết Lan, hai mẹ con tôi bị thiêu cháy trong vụ hỏa hoạn ở khu thương mại quấn 1, bây giờ không có chỗ ở mà đói lạnh, nhờ cô gíup đem hai mẹ con tôi vào chùa để có chổ nương thân. Để có chi phí làm việc nầy cô đánh con số nầy đi. (lâu rồi DT không còn nhớ là số mấy).
DT xưa nay chưa bao giờ mua số đề, cũng không biết ở đâu bán nên nhờ người trong xóm mua dùm. Mấy người trong xóm thấy DT xưa nay không mua số nên họ cho là điều lạ, rồi xúm nhau mua theo con số của DT. DT mua thử 5 ngàn, chiều lại trúng được 350,000 đồng, và cả xóm đều trúng.

DT liền dùng tiền đó để đem vong vào chùa ở quận 3, và có kể cho thầy trụ trì nghe chuyện nầy.
Qua ngày sau, DT lại thấy hai mẹ con họ xuất hiện để cám ơn DT và cho tiếp con số nửa. Lần nầy DT không muốn nhờ người khác mua dùm số đề nửa, mà chỉ mua 2 tờ vé số kiến thiết (2000 đồng), chiều ra DT trúng 2 tờ kiến thiết số đầu, khoãng hai chục ngàn.

Chuyện Huyền bí sau 10 năm của 2 mẹ con (vong linh) Nguyễn thị Tuyết Lan
Qua năm sau (2003) Ngochao duoc điểm đạo và giới thiệu Diệuthông cũng được điểm đạo. Thấm thoát đã 10 năm qua. Khi đọc bàì về hỏa họan, NH gọi cho DT để hỏi lại chi tiết vụ hai mẹ con bị chết cháy và vụ được cho trúng số năm xưa. Lúc đó DT nghe được tiếng nói của vong linh xưng tên là Nguyện thị Tuyết Lan, muốn tự mình kể lại ngọn nguồn câu chuyện đó cho NgocHao nghe.

Sau khi xưng danh tánh, người đó qua khẩu của DT nói với NH: Trước đây bản thân con là người con gái sống phóng túng không biết hướng thiện là gì, cuối cùng là bị chết cháy với đứa con trong bụng. Xác con được chôn xa lắm, hồn thì lang thang vất vưởng cho đến khi trung tâm thương mại Quốc tế được xây lên thì vong hồn con và đứa con của con đến đó tá túc ở lầu 2. Ở đó được mấy người buôn bán cúng cho ăn và có nghe họ nói là đi tu mới được tốt. Con chỉ nghe vậy thôi chứ không biết tu là làm sao! Khi trung tâm đó bị cháy thì một lần nửa hai mẹ con bị lửa thiêu đốt và không còn chổ trú thân. Khi đó tình cờ thấy DT đi Honda ngang qua, lại nghe nói cô đó có tu nên con mới chạy theo gót chân của cô DT về đến nhà, nhưng không vào nhà được nên đành ngồi ở góc hẻm đó, chờ chiều chiều cô DT đi chùa thì đi theo. Con có cho cô thấymấy lần nhưng cô không biết. Vì bị lửa cháy tới hai lần nên hồn phiêu phách tán, khó khăn lắm con mới cho cô biết tên họ rõ ràng và nhờ giúp đỡ.

Hồi tết vừa rồi, con có tới thăm cô DT, khi đó có 6 người ở thế giới của con xin cô điểm đạo cho. Cô DT nói cô thấy có 4 người thôi, đó là vì hai mẹ con của con chỉ còn là bóng hình mờ ảo, hồn phách không còn bao nhiêu nên cô DT chỉ thấy như có 2 quả bóng bay lờ mờ, tưởng là chỉ có 4 người.
Hôm nay, Nguyễn thị Tuyết Lan con nghe cô NH hỏi tới chuyện 2 mẹ con con nên con quá vui mừng, muốn về kể rõ về con cho cô nghe. Con rất cám ơn cô DT và cô NH.

NH nghe xong cũng cảm thấy rất kỳ diệu. Cảm thấy không có lời lẽ nào để diển tả được niềm hạnh phúc đó khi được có thêm những bằng chứng cụ thể về sự hiện hửu của linh hồn ở cõi bên kia.

Con Thành Kính Đảnh Lễ Tri Ân Đức Tổ Thầy.

Ngọc hảo

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum