View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Kylin con xin kính đảnh lễ Tổ, Thầy.
Xin chào các bạn đạo.

Cách đây khoảng vài ngày, do có việc bận phải về quê, người giúp việc của gia đình tôi xin nghỉ 1 tuần và cô ấy đã nhờ con gái tên là Hằng đến nhà tôi làm thế vài ngày.

Vài ngày sau khi chị H. làm việc cho gia đình tôi, trong lúc nghỉ trưa trong văn phòng tôi tranh thủ trì niệm Ngũ bộ Chú thì tôi được Chư vị cho tôi thấy trước bàn thờ nhà tôi có một cái bóng đen, tuy có dáng người nhưng lại không có giống người cho lắm. Ngày hôm sau nữa, tôi vẫn cứ thấy linh ảnh của bóng đen đó đứng trước bàn thờ và giống như đang tìm kiếm cái gì đó.

Về đến nhà tôi hỏi mẹ tôi là trong ngày có ai đụng gì đến bàn thờ hay không thì được biết chị H. có quét dọn chung quanh và phía dưới bàn thờ. Nghe nhắc đến chị H. tôi chớt nhớ là mẹ của H. có kể cho tôi nghe về chồng của chị H đã mất cách cách đây 10 năm. Trong lúc trì chú tôi khấn xin chư vị cho tôi được biết thêm về người chồng của chị. Vừa khấn xong, tôi thấy một bóng đen ẩn hiện có khuôn mặt của một người nam, nước da bị nám đen, tóc để kiểu hơi tém dài đến gót và da mặt có hơi sần sùi. Thân thể người đó đen thui và người đó di chuyển giống như loài bò sát.

Ngày hôm sau, tôi nói lại cho chị H. nghe những gì tôi thấy về chồng của chị và chị nói là chồng của chị chết vị bị điện giật khi đang nối dây điện, nên da bị thâm tím, trước ngực lủng 2 lỗ. Chị xác nhận kiểu tóc, khuôn mặt và da mặt của chồng chị đều như tôi đã thấy. Chị kể là chị và gia đình chồng sống về nghề sơ chế rắn biển (hay con đẻn – có màu đen) rất phát đạt. Tôi nói với chị có lẽ vì vậy mà tôi thấy anh ta di chuyển như loài bò sát.

Chị H. nói thêm là từ ngày chồng mất, chị có triệu chứng nặng nửa bên đầu với cảm giác rất khó chịu, nó cứ xuất hiện rồi tự hết không cần uống thuốc. Khi đi chùa, gặp những người đồng cốt họ có bảo là vong của chồng chị đi theo chị và muốn tìm chùa để tu.

Tôi điểm đạo cho chị H., chị cảm thấy đầu nhẹ hẳn ra và cảm thấy bình an nhẹ nhõm. Tôi hướng dẩn cho chị trì Ngũ Bộ Chú và hồi hướng cho chồng của chị để anh ta cũng được theo Chư vị tu học. Sau ngày được điểm đạo, chị H nói là chị niệm Ngũ Bộ Chú, đầu chị nhẹ lắm và chị được ngủ ngon.

Buổi tối đó, khi tôi đang hành trì trước bàn thờ thì cái bóng đen lại xuất hiện, từ từ biến thành một con rắn nhỏ màu đen, nó bò rất nhanh rồi nó biến lại hình dạng của một người nam trạc khoảng 30, ở trần và mặc quần đùi sẫm màu, quỳ gối bên hông bàn thờ để được nhận Ngũ Bộ Chú tu hành. Khi tôi nói lại cho chị H nghe về linh ảnh này thì chị giật mình vì lúc chết anh ta ở trần và mặc quần đùi. Chị cũng rất xúc động và vui mừng.

Riêng kylin cũng rất vui, và cảm thấy mình rất may mắn trong đời kiếp này khi được điểm đạo và được học đạo với siêu hình lẫn hữu hình. Xin được đóng góp câu chuyện nhỏ này vào kho tàng Kinh Vô Tự trong trang nhà vũ trụ huyền bí.

Con xin kính tạ ơn Tổ, Thầy.
Kylin.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum