View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Con kính thưa Sư Tổ Triệu Phước, Thầy cùng các sư huynh, tỷ muội!
Con xin báo cáo, bài học mà con vừa được trải nghiệm...

Ngày trước con luôn mong cầu rằng con sẽ trúng số để mua một căn nhà gần công ty để hai mẹ con của con được ổn định cuộc sống, con có điều kiện đưa đón con của con ...

Mỗi ngày con đều trì chú, và trong lúc con trì chú chư vị có thị hiện cho con biết, con sẽ trúng số 3 tờ, mua nhà... làm con lại khởi cái tâm tham cầu, hôm qua chư vị thị hiện cho con rằng, ngày mai con sẽ có 4.2tỷ. Sáng đó con đi đường bỗng nhiên gặp người bán vé số và con đã mua 3 tờ (mặc dù con không có ý định mua), khi con vào công ty thì chư vị thị hiện cho con rằng người bán vé số kia do chư vị hóa ra để con mua vé số, rồi 1 lúc có người gọi điện đến nói có căn hộ mời con mua, vừa cúp máy thì chư vị lại bảo con mua căn nhà của người mới gọi kia, nói rằng, chiều nay con trúng 3 tờ vé số.... chiều 4h50 chư vị bảo con đi dò số đi và con đã làm theo.

Nhưng hỡi ơi, mọi thứ trong con đều sụp đỗ, mộng đã tan tành, con hỏng có trúng gì hết, con thất vọng, con phiền não, con chán nản, con liền chat ngay với Cô DThanh (người đã điểm đạo cho con), Cô DThanh cho con biết đó là bài học mà chư vị muốn dạy dỗ con, bài học về sự phân biệt : Đúng, Sai, Thật, Giả" cô phân tích cho con hiểu, tâm con đang bị vọng động mất rồi còn đâu, cuốn theo chữ "THAM' của trần đời, con chợt hiểu rồi phân tích, nếu con có trúng 3 tờ thì cũng chỉ 4.050tỷ mà thôi, trừ hết khoảng thuế, tại sao chư vị lại nói 4.2tỷ, vậy mà con không hiểu, cứ mãi mãi và đắm chìm trong hy vọng, rồi thất vọng, rồi phiền não, con đã ngu muội mất rồi.

Qua bài học, trên con tự nghĩ con người sinh ra vốn đã phước mỏng, nghiệp dày, mới tu được bao nhiêu, nghiệp đã hết chưa mà đòi ban phước????, và cuối cùng con đã hiểu, con phải tu tập một ngày nhiều hơn nữa, trước là để giải nghiệp, sau là được tăng phước...
Con xin dập đầu mong Sư Tổ, Thầy tha lỗi cho con vì con quá ngu muội, con xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để tu tập và không để tâm bị vọng động nữa.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum