View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Quả báo nhãn tiền
on 22/2/2016, 23:06

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Quả báo nhãn tiền
Ở gần xã con, nở Huyện Mỹ Đức, Hà Nội và cách nhà con khoảng 5 km, có 1 bác sĩ tên là Hoa (con tạm gọi), tuy làm nghề y nhưng vì tính tham lam nên đã mở phòng khám tư tại nhà chuyên nạo hút phá thai; Thai nhi 7,8 tháng tuổi bà vẫn nhận. Có những thai nhi khi lấy ra các cơ còn giật, có thai nhi còn mở to mắt. Kinh tế của bà bác sĩ nầy ngày càng khá giả. Nhưng, trong nhà bà có 4 cô con gái có sắc mà không ai lấy được chồng.
Thời gian sau các con bà lên thành phố sinh sống, còn bà thì bị bịnh liệt toàn thân, chỉ nằm trên giường. Ban đầu các con thay nhau chăm sóc, sau thì thuê ô sin. Con cái về thăm mẹ một năm được khoãng 5 lần. Vì nằm lâu nên da thịt phần lưng bị hoại tử rất đau đớn, xương sống bị dòi đục nát, và trên cơ thể lại thường xuất hiện vết bầm tím khắp người... đau như bị cắn, bị cào cấu.
Bà nằm đó khi tỉnh, khi mê man. Nhiều lúc bà tự vả vào mặt mình và chửi: Mày là đồ thất đức vì tham của mà mày giết hại chúng tao, vì tiền mà mày giết người... Người giúp việc thấy sợ không dám ở đó nửa. Bà đã ra đi trong cô đơn buồn tẻ.

Thế mới biết nhân quả hiện tiền không sai.

Diệu Thu

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum