View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Chuyện ma nhập ở quận 5
on 26/2/2016, 16:23

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Chuyện ma nhập ở quận 5

Nhà em ở quận 5, đường Trần Hưng Đạo, Sài-gòn. Thời 1975 nghe má em là có hai chiếc trực thăng bị bắn rớt ngay khu phố em ở, xác người chết văng tùm lum. Sau đó một thời gian thì căn nhà người hàng xóm (cách nhà em mấy căn) xảy ra chuyện. Vợ chồng người hàng xóm là người hiền lành, họ có hai đứa con nhỏ. Buổi sáng đứa con gái theo mẹ đi học, đứa con trai ở nhà với người làm. Bửa đó người cha đi làm về, không biết tại sao, nổi điên lên và xách dao chém đứa con trai nhỏ mấy chục nhát rồi sau đó tự đâm vô bụng liên tiếp mấy chục nhát. Người mẹ và con gái về nhà thấy cảnh đó bị ngất xỉu. Cảnh sát điều tra không ra nguyên nhân, ai nấy đều nói là người chồng bị ma nhập. Còn hai mẹ con họ thì dọn đi chổ khác sống.

Sau đó một thời gian thì cô út của em dời vô căn nhà đó ở. Cô chỉ vào đó ở có mấy ngày, thì bị ma nhát. Bốn giờ sáng là cô nghe có tiếng kêu út ơi, út ơi. Cô thức dậy nhìn ra thì thấy ngoài cửa sổ có người thanh niên đứng ở đó rồi biến đi, cô chỉ thấy mờ mờ như nhìn vô cái màn hình, chứ không thấy rõ mặt mũi người đó.
Cô Út sợ nên má em qua đó ở chung. Nhưng chỉ có mình cô Út là bị kêu dậy và thấy hình người đứng ở cửa sổ, còn má em thì không nghe cũng không có thấy gì. Cô Út sợ quá dọn đi chổ khác. Có mấy người vào mướn nhà đó nhưng cũng chỉ vài ngày là họ dọn ra. Rốt cuộc thì căn nhà đó bị bỏ hoang vì ai cũng đồn là có ma.

Bản thân em thì chưa bao giờ thấy ma, nhưng em rất sợ ma vì em tin là có ma và ma có thể nhập vào người khác gây ra án mạng. Nhưng nhiều người nghe em kể đều không tin mà nói là em bị yếu bóng vía với lại mê tín.

Âmn

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum