View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Ma giục gây tai nạn
on 3/3/2016, 00:22

Ma giục gây tai nạn

Con xin được phép đóng góp một câu chuyện mà chính bản thân đã trải qua.

Vào năm con học lớp 8, sáng hôm ấy cỡ khoảng 8 giờ con chạy xe đạp ngược chiều trên quốc lộ 1A để vào chợ mua đồ dùng học tập, đến đoạn ngã ba đường thay vì chạy thẳng tiếp tục thì lại băng ngang qua đường, lúc đó con không biết tại sao mắt con nhắm hít không mở ra được đến khi nghe một cái rầm vừa mở được mắt thì thấy mình nằm giữa lộ, con tưởng rằng mình đang nằm mơ không phải là thiệt đâu rồi cơn đau đã làm con bất tỉnh. Đến chiều ngày hôm đó khi tỉnh dậy nhìn thấy mẹ con ngồi kế bên thì biết mình đang nằm trong bệnh viện toàn thân đau buốt nhưng con vẫn tỉnh táo kể lại cho mẹ nghe như vậy không biết tại sao lại vậy nữa huhu...

Con hỏi mẹ người đụng xe con có bị làm sao không, mẹ con nói họ đi 2 người, người chạy xe thì không bị làm sao hết chỉ bị trầy xước sơ sơ, còn người đàn bà ngồi đằng sau bị bệnh tim bây giờ chuyển lên bệnh viện Tp. Hcm. Mẹ con nói may phước cho con lúc đó trên đường không có chiếc xe lớn nhỏ nào chạy tới, thông thường giờ đó là nhiều xe chạy lắm. Mẹ nói để ngày hôm sau mẹ đi nhờ hỏi mấy vị Tổ xem thế nào (dạ thưa là dì 2 của con có mấy vị Tổ theo độ nhưng không có ra làm thầy chỉ về giúp ở trong nhà khi có việc cần), hôm sau mẹ đi về kể lại cho con nghe: vị nói đó là do lỗi của con hoàn toàn 100%, sau đó phía bên dì 9 lại có một phần âm nhập vào xác nói chuyện, họ nói chuyện tai nạn hôm qua là do họ làm vì thù ghét mẹ nhưng không hại được nên hại người thân trong nhà cho hả giận, phần âm nói: thấy đứa nhỏ tui xúi giục cho chạy qua đường để xe tông, mới chỉ mở hơi vậy mà nó nghe lời làm thiệt, tui thấy thương quá nhào vô ôm nó lên không để gây ra tai nạn nặng, còn bên kia là tui không có biết tới à nghe. Sau đó phần âm này đồng ý theo chư vị về núi Ông Cấm để cải tạo.

Còn về phía bên kia, mấy hôm sau thì người đàn bà đó qua đời. Cũng may mắn cho gia đình con là bên kia không có bắt chẹt nhà con bồi thường thứ gì hết, họ nói bà đó tới số rồi không trách ai được. Bà đó cứ một mực đòi đi bệnh viện thành phố lấy thuốc cho bằng được trong ngày hôm đó, gia đình khuyên vài hôm nữa uống hết thuốc rồi hãy đi mà cứ không chịu, đòi đi cho bằng được. Gia đình sợ không đưa đi thì bà lên cơn bệnh tim nên đành chở đi thì xảy ra việc như vậy.


thiện_thọ

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum