View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Điểm đạo cho con gái thấy Phật

Con kính đảnh lễ Tổ, Thầy!
Xin chào huynh Duyên Ngộ cùng các đạo hữu!

Con xin báo cáo lên Tổ, Thầy ấn chứng của con gái con sau khi được con điểm đạo ngày 20/1/2016.
Trước đây, tức là năm ngoái khi con được điểm đạo và được tập yoga dưỡng sinh, được dậy cách kết ấn của các vị Phật thì cháu ngồi cạnh tự nhiên cũng được dạy kết ấn và múa, cháu bảo là cô bé trên thiên dạy cho, bẵng đi một thời gian cháu không thấy cô bé về dạy nữa, con cũng được ấn tâm rằng đến khi cháu 12 tuổi thì sẽ có sự thay đổi và lúc đó con sẽ điểm đạo cho cháu.
Cháu tên Hoa, sn 2004. cháu niệm danh hiệu QTA Bồ Tát, ấn chứng thấy QTA ngồi trước mặt, con ngồi trì chú quan sát thấy cháu bái lạy rất dẻo, một lúc sau cháu bảo là còn một người nữa, cháu giơ tay kết ấn và hỏi mẹ biết đây là ai không, con bảo là cô bé trên thiên à, cháu gật đầu rồi hỏi con có được đứng lên không, con bảo nếu gia trì lực cho thì con cứ làm theo, cháu đứng dậy múa một bài, tay làm động tác đánh đàn, sau lại ngồi xuống tư thế ban đầu vái lạy xung quanh phải trái, cuối cùng lạy 3 vái. Sau khi hết gia trì lực con hỏi cháu thấy những gì thì cháu kể rằng đầu tiên thấy QTA tay kết ấn như thế này, cháu làm động tác kết ấn trước ngực, một lúc sau cháu thấy Cô bé trên thiên đẹp lắm, mặc đồ trắng múa với dải lụa trắng đi ra từ phía sau QTA rồi cô dạy cháu múa, khi múa xong thấy cô bé bay lên không trung và cháu vái lạy để cảm ơn cô bé đã dạy múa, sau đó cháu lại thấy QTA vẫn ngồi đó, cháu được niệm trong đầu Nam mô QTA Bồ Tát 3 lần rồi vái 3 lạy xong thì hết lực gia trì.
Trưa hôm sau khi đi học về cháu kể với con rằng đêm hôm qua con mơ thấy QTA nhìn con mỉm cười, rồi lại thấy một ông Phật cao lớn ở ngay trên đầu QTA, bụng to lắm, toả hào quang sáng vàng rực, ông cười to nhìn con rồi hỏi chuyện con, giọng vang lắm, ông hỏi con là có biết ta là ai không? con bảo là Phật Di Lặc, ông lại cười bảo đúng rồi, ông lại hỏi con dạo này sức khoẻ thế nào? con bảo con không được khoẻ (cháu đang bị ho mấy hôm), ông bảo con hàng ngày sẽ được tập nâng cao sức khoẻ rồi ông dậy con tập, con tập xong thì ông lại cười vì con tập đúng động tác.

Nghe xong con bảo cháu bây giờ lại xin Phật cho tập đi, không có vừa đi bộ về đầu ướt hết mồ hôi bị lạnh ngấm vào lại ho, cháu liền ngồi chắp tay niệm và lập tức được gia trì lực xoa bóp hết tất cả vùng đầu mặt cổ đến ráo mồ hôi rồi lại được đứng lên vỗ đập các huyệt toàn thân. Sau đó tay cháu làm động tác kết ấn và lần lượt bảo rằng đây là kết ấn của QTA, Phật Di lặc, Văn Thù Sư lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát, Dược Sư lưu ly Quang Vương Phật , Nhật Quang Nguyệt Quang Bồ Tát, rồi còn có cả cô bé Minh Lương nữa, cháu bảo cô bé cũng chữa bệnh giúp dân nghèo. Cháu được tập khoảng hơn một tiếng thì được nghỉ để ăn cơm.
Con rất vui sướng vì đã điểm đạo thành công cho con gái con, trước đây con cũng có mấy lần bảo cháu chắp tay niệm QTA Bồ Tát mà con gái con không tập trung gì cả, hôm đó con vừa bảo là cháu nghe lời ngay, gia đình con thật là may mắn vì được các chư vị luôn trợ duyên phù hộ độ trì cho, con xin cảm tạ ân phước của Tổ, Thầy đã cho con và con gái con được biết và học đạo. Con nguyện sẽ luôn cùng con gái con hàng ngày tu học cho tinh tấn.

Nhi conuong

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum