View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin

avatar
Admin
Admin

Điểm đạo được gặp Đức Quan Thế Âm-Huynh tỷ hội ngội


Con xin kính lễ Đức Tôn sư Triệu Phước, Đức Thầy, cùng các sư huynh sư tỉ
Con xin báo cáo lễ điểm đạo của con như sau:

Sau những ngày tìm hiểu con quyết định sáng ngày 4-5-2013, làm lễ điểm đạo, thực ra con không biết hôm nay có phải ngày đẹp hay không, nhưng tâm trí con thôi thúc vì con đã sống thực sự nhiều điều khổ tâm và phiền não rồi, con nghĩ nếu con tu theo đạo con sẽ bớt đi phiền não của mình, và con quyết định nhờ sư huynh dauphin điểm đạo cho con ngay sáng 10h ngày 4-5-2013 sau một khoảng thời gian dài con suy nghĩ kỹ và tìm hiểu.

Bắt đầu điểm đạo
Lúc đó vào khoảng 10h sáng 4-5-2013 (tức 25/3/2013 âm lịch). Sư huynh nói con niệm theo huynh 3 câu về một đức Phật mà con hay niệm: Con đã niệm Đức phật Quan Thế Âm Bồ Tát, sau đó sư huynh nói chắp tay lên trán và niệm khoảng 10 phút danh hiệu trên, khi con vừa đưa tay lên trán thì lập tức người con nhẹ tênh và bắt đầu xoay tròn lắc lư giống như nhập đồng vậy, con vái qua trái qua phải, sau đó linh ảnh con nhìn thấy là Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát đi từ mây xuống, tay cầm bình có lá xanh, một tay làm dấu giống như một cảnh trong phim Tây du ký.

Con thấy người cười tươi với con, còn con quỳ lạy người, sau đó người ngồi bên cạnh con đặt tay ân cần lên vai con và nói “Ta biết con khổ, con đã tìm về được với ta” lúc này nước mắt con chực trào ra.
(Thật ra, lúc con thấy như vậy, con cũng nghĩ chắc do mình nghĩ nên suy ra thôi, chứ làm sao mà thế được!)
Người đứng dậy và nghiêm nét mặt (ý muốn nói: Tu hành cũng rất khó, không thế không nghiêm túc) sau đó người quay lưng đi, đi được 10 bước người quay lại nhìn vẫn thấy con quỳ lạy và khóc, người quay lại ngồi bên con và sau đó người cưỡi mây đi luôn. Con nhớ trong lúc đó người con quay tròn và có lạy khoảng 9 vái, và 1 vái bên phải, một vái bên trái và từ từ người trở lại bình thường (cơ thể con lúc này vô cùng ấm áp).

Tiếp theo, Huynh dauphin nói con niệm chú:
“ÚM LAM - ÚM XỈ LÂM - ÚM MA NI, PAD ME HUM - ÚM CHIẾC LỄ, CHỦ LỄ, CHUẨN ĐỀ, TA BÀ HA - BỘ LÂM”
Niệm lần 1, 2 tay con tự xếp bằng lại trước mặt, lòng bàn tay ngửa lên
Niệm lần 2: 2 tay con 2 ngón cái đan vào nhau
(Lúc trước con để tay vậy là con cũng không có ý thức, sau lần niệm thứ 2 con bắt tay đan như vậy, con mới nhớ ra liệu có phải đó là 1 trong thế tay bắt ấn hay không? thì con nghĩ không phải là vô thức nữa).

Sau khi xong con kể lại cho sư Huynh dauphin những hiện tượng trên, thì sư huynh nói con rất có duyên với Phật pháp. Lúc này trong con vẫn còn cảm giác không tin vì con nghĩ là tâm thức con điều khiển những hình ảnh như vậy. (Lúc sư huynh điểm đạo cho con là con đang ngồi trên giường).

Xong xuôi hết, sư huynh chép câu chú cho con, gửi link cho con đăng ký nick name, con đi ra bàn ngoài dùng máy tính. Lúc này mới thực sự là tuyệt vời, nhiều sự nhiệm màu đã đến".

Trong lúc huynh dauphin dặn dò, thì trong đầu con có vang lên tiếng chuông chùa và linh ảnh một cái gác chuông nhỏ, bên trong có một quả chuông rất lớn, quả chuông này chưa khi nào con nhìn thấy, xung quanh là mây mù bao phủ, đứng cạnh chuông là một nhà sư, người mặc bộ quần áo nâu người cười với con, khuôn mặt hiền từ, lúc đó con nhìn thấy cạnh gác chuông bắt đầu hiện ra ảnh một ngôi chùa ở rất xa, có nhiều bậc cầu thang đi lên, con thấy rất cao và xa nhiều bậc cầu thang vô cùng lúc đó trong đầu con nghĩ “tu hành là gian nan giống như bậc cầu thang kia”. Sư huynh có bảo con hỏi xem “nhà sư ấy có phải là chư vị độ cho chị không?” Con hỏi, người nói “Con cứ lên học rồi con sẽ biết ta” rồi đưa tay ý nói con đi lên bậc cầu thang đi, con vái chào và đi. Chẳng hiểu sao lúc đó nước mắt con cứ trực trào ra, xúc động vô cùng.

Huynh dauphin có nói con hỏi CV xem “con và huynh ấy có duyên tiền kiếp gì, có phải bạn đồng đạo không?” thì con được sang tai luôn là bạn đồng đạo, là anh khóa trên học trước 3 khóa. Cứ mỗi lần huynh dauphin bảo hỏi, thì đầu con hơi lắc lư nhẹ. Huynh dauphin lại bảo “hỏi xem kiếp trước chị theo pháp môn gì nhà Phật”: Thì con nghe được là “Phật di đà bát la môn“ hay "Phật di đà bà la môn", con nghe không được rõ.

Ngay lập tức con nói với huynh" thật tuyệt vì chị thấy nhiều linh ảnh lắm" lúc này con đang ở trên mây, có lẽ là cổng trời, có 5 vị đón con, và 2 vị hộ pháp tay cầm kích, người cầm cây đao mặt mày dữ tợn “giống như 2 vị hộ pháp ở chùa vậy” nhưng tất cả đều cười với con, con quỳ lạy các vị và đi tiếp vào cửa.

Lại một cái linh ảnh cho thấy, con mặc bộ quần áo màu kem, kiểu quần alibaba, áo không tay, cổ tròn, đai lưng màu vàng, đầu quấn tóc búi tó cao, giữa trán con có một nốt đỏ (giống như nốt ruồi giữa trán của ấn độ). Cứ một lúc ảnh lại hiện về, con mừng lắm và cũng nghi ngờ và hỏi huynh Dauphin “liệu có phải chị tưởng tượng ra không?” huynh nói “không, đó là chư vị thị hiện cho chị”.

Ngay sau đó, điều tuyệt vời nhất, con thấy các vị đứng bàn nhau cho con một cái tên, lúc đầu con nghe không rõ hình như là Thiện Nguyễn hay là Thiện Nguyên, sau con thấy các vị hình như là bàn nhau, và cho con cái tên là Thiện Nguyện vì: Thiện là tâm tánh con lương thiện, và Nguyện là con tự nguyện đi theo Phật. Con thấy các CV cười phá lên vô cùng hoan hỉ, con cũng mừng quá, cái tên thật là hay. Hình ảnh con thấy tiếp theo dường như là các sư huynh khóa trên có mặc đồ màu đất đỏ, hở một bên vai.

Mọi người đứng xếp hàng ai cũng cười nói vui vẻ, lúc đó có một sư mặc áo hở 1 bên vai nhưng là màu đỏ mận bước tới và dắt con chỉ cho con ngôi chùa (nó giống như cái chùa Đồng yên tử, nhưng không phải bằng đồng mà bằng gạch ngói xưa cũ kỹ, không có gì bên trong cả) ngôi chùa cổ này quả thực rất bé, chỉ khoảng chừng 3m2 thôi, phía đằng sau là mây mù bao phủ, xung quanh là núi non trùng điệp, phía đằng trước phía bên tay phải có một cây Tùng mọc thế ngang rất đẹp, xanh tốt, quang cảnh sạch sẽ. Huynh Dauphin hỏi con “Đó là chùa gì ?” thì con nhìn rõ 2 chữ cổ, con đọc không được nhưng con nghe rõ thấy từ Giác Lâm (chùa ấy có tên gọi là Giác Lâm). Người nói với con là “Từ nay con sẽ tu ở chùa Giác Lâm”.

Huynh dauphin nói add nick chuotbach vào để cùng gặp mặt do trước đây chuotbach và dauphin cũng được CV cho biết có duyên tiền kiếp là bạn đồng đạo. Con nghe thấy thầy nói là chuotbach là sư tỷ trên con một khoá. Chuotbach nói “em ít tuổi thì phải gọi chị là chị” Thì con thấy người bảo con là: Phật môn con vào sau thì phải gọi là sư huynh sư tỉ. Thầy nói, sư tỉ đừng đành hanh nhé^^.

Tiếp theo con được dẫn vào một ngôi chùa rất lớn, đứng cạnh con là một sư huynh mặc áo màu xanh nhạt, giống màu xanh các bạn học Phật giáo hay mặc, con và sư huynh vái 1 vái, bên ngoài cửa chùa đó là một cái sân rộng, ánh sáng chan hòa, có một cái lư hương lớn, con nhìn thấy các bạn học đang đứng xếp hàng bên trong. Sư huynh đó tên là Huyền Không Tịnh, học trên con 5 khóa, sư huynh nói sau này sẽ dẫn con tới gặp một người học trên con 10 khóa. Đúng lúc đó thì có một vị sư mặc áo vàng vào đầu có 6 chấm bước ra.

Lúc đó Huynh dauphin và chuotbach đều hỏi con, hỏi xem sư huynh trên 5 khóa là trong cõi siêu hình à? Hay ở đâu, con hỏi, nguời nói sẽ gặp huynh trên 5 khóa ngoài đời, chùa ở Việt nam nhưng phải đợi, chăm chỉ học hành tu luyện rồi từ từ khắc gặp, sau đó người dẫn con đi xem chùa. Người nói “Thầy Già là người có đức độ, con ngoan nghe lời thầy rồi thầy sẽ chỉ tiếp cho, con đã được chư vị đặt pháp danh, chịu khó mà tu luyện, ta nhận con làm đệ tử”. Con cúi mình sát đất lạy thầy 1 lạy. Thầy nói “Ta sẽ dẫn con đi gặp Chư vị, còn ta là thầy của con”.

Lúc đó huynh dauphin nói con phải gọi người là Chư vị, nhưng người nói, người là thầy của con, người sẽ dẫn con gặp Chư vị sau.

Thầy nói “đây là chùa Khổng Tự, pháp danh của thầy là Hư Không, thầy thương con lắm” Con quỳ lạy người. Mọi người cũng hỏi xem chùa Khổng Tự là ở đâu, thầy mắng “Mới học đừng hỏi nhiều, đừng tò mò” rồi thầy quay đi
Sư tỉ chuotbach vẫn cứ muốn hỏi, thầy có biết chuotbach không? Thầy nói “Chuotbach lanh chanh đanh đá” rồi quát, “Chuotbach không tu cẩn thận thầy đuổi đấy” hình như Thầy giận.

Con đi vào gian nhà phía bên tay trái chùa lấy chổi ra quét sân, bài học đầu tiên là quét sân chùa sao cho sạch và gọn, thầy ngồi bên trong gian bên phải đọc sách, phía cuối có một cái cây cổ thụ lâu năm rất lớn mọc cạnh bức tường màu vàng nhạt. Sau đó con có thấy thầy nhắn chuotbach là: Chịu khó tu học, tu tâm dưỡng tính...
Ngay sau đó con gặp một vị Phật Tổ người cười rất tươi, một tay cầm trượng, một tay cầm quả đào tiên, người nói với con “Con sắp có lộc nhé” rồi trách con “không chịu khó thắp hương hằng ngày cho Người”. Người nói “Con không được tham, ta cho con lộc: 3 phần làm lễ (hay là việc thiện, con nghe không rõ), 2 phần để học, ta cho con 5 phần vì con còn phải nuôi con, sau này con khá giả, ta chỉ cho con nhận 3 phần thôi”.
Một điều rất lạ là người con rất ấm áp sau một chuỗi những hình ảnh như vậy.

Trên đây là hình ảnh buổi sáng hôm nay con được nhìn thấy, con thực sự không biết có phải do con suy nghĩ mà có hay không? Nhưng thực sự có những hình ảnh đó rất rõ, giống như con đã từng được đến quốc tử giám vậy. Con kính mong Thầy và các sư huynh sư tỉ chị bảo dạy dỗ con ạ.

Thế giới thật nhiệm màu, xin chân thành cảm ơn sư huynh dauphin đã điểm đạo cho muội.

Con xin kính lễ Đức Tôn sư Triệu Phước, Đức Thầy.

Kính bút: Thiện_Nguyện

View user profile http://matphap.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum