View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
XĂM BÙA BỊ VONG NHẬP
on 17/3/2016, 02:15

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

XĂM BÙA BỊ VONG NHẬP


...Con xin kể câu chuyện của một đồng nghiệp, nhỏ tuổi hơn con và làm chung công ty con đã hơn 6 năm nên anh em khá thân tình. Cả nhà nó và nó đều vô thần, nếu nghe ai nói chuyện đến vấn đề siêu hình, tâm linh là nó mang cái hiểu biết "khoa học" của nó vào để lý luận.
Nhưng gần đây, chính nó lại kể con nghe chuyện huyền bí này. Một chị quen thân với nó làm ăn bằng cách bỏ tiền ra bao một ông thầy Thái Lan về Việt Nam, lo ăn ở và trả lương cho ông ta $3000/tháng để xăm bùa cho khách của chị. Chị chỉ cần quảng cáo lên là bùa Thái rất hiệu nghiệm là có rất nhiều người tới để xăm bùa cầu tài, cầu tình, cầu lộc v.v. trong đó có các giới ca sĩ, showbiz, các 'hot girl' làm việc ở Singapore, Malaysia cũng tới.
Còn ai muốn ếm đối kẻ thù thì thầy Thái nói phải về bên Thái mới làm được.
Dịch vụ này còn tung tin vài tháng sau sẽ mời một ông thầy khác giỏi hơn nhiều, thuộc top 10 bên Thái qua nữa.
Nghe quảng cáo hấp dẫn quá nên vợ sắp cưới của nó cũng đến đó, xăm cái bùa tên gọi là bùa chiến binh gì đó, xăm dưới thắt lưng để cầu tài lộc, làm ăn đâu thắng đó, giá là 2,5 triệu đồng.
Lúc ông Thầy xăm bùa cho hôn thê nó, nó chụp hình gởi cho con xem và nói là: Em nghe ổng đọc lầm rầm tiếng thái trong lúc xâm mà cuối câu lại có mấy chữ "money come, come"… ("tiền tới đây, tới đây") Biểu tượng cảm xúc smile
Tiền tới đâu không thấy. Trái lại nó than: Sao mới đầu năm đến giờ mà tụi em "nhọ" quá anh ơi, kinh doanh thì èo ọt, mùng 2 tết cái nền gạch trong nhà bếp tự nhiên bung lên, tụi em đi chơi tết, hát karaoke, say xỉn làm bể cái TV 55" của họ, phải ra công an phường xử lý và đền tiền...
Và cách đây 2 tuần, nửa đêm nó lại gửi hình ông thầy Thái đó, tay cầm cái tượng nhỏ để trên đầu hôn thê của nó. Nó nói: "Vợ em bị nhập, không điều khiển được cơ thể mình. Em thử ghẹo cái vong hồn đó kêu nhập qua em mà nó không qua. Mặt mày vợ em thì đỏ chót, khóc um sùm, phản ứng tùm lum, cơ bắp trên người thì rung rất mạnh, mà ông thầy đó không kêu cái vong xuất ra được. Thật là hư cấu! cầu tiền cầu lộc gì mà bị nhập!
Thầy bùa bó tay đầu hàng với vong, còn mọi người mỏi mệt ngồi bó gối chờ đợi từ 8 h tối đến 3 h sáng thì vong mới ra đi.
Sau đó hai vợ chồng nó vẫn chưa thấy may mắn đâu, rồi cũng nghe lời người ta đi vô chùa lạy Phật cầu bình an. Chiếc xe máy nó gửi ở ngoài bị người ta cắt dây, tháo hộp nhớt, lấy bộ thắng đĩa. Đi thay tốn thêm 1,5 triệu đồng.
Bây giờ gặp con thì nó than: Đầu 2016 đến nay tụi em gặp nhiều chuyện huyền bí quá anh! 2016 này siêu nhọ rồi Biểu tượng cảm xúc frown
Qua đây con cũng thấy được bạn con tuy vô thần nhưng vẫn không tránh khỏi bị giới giang hồ thuật sĩ mang huyền bí và lợi lộc ra gạt.
Và con cảm thấy mình rất may mắn được Tổ, Thầy dạy cho khôn sáng về đạo và đời.
Con oneway

View user profile

2
Re: XĂM BÙA BỊ VONG NHẬP
on 21/6/2016, 11:45

TieuMinh

avatar
Member
Member
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum