View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

MỘNG CHỨNG VỀ CON THUYỀN CHỞ ĐẠO


...Sau một thời gian tu tập, con thấy mình ngộ ra rất nhiều điều trong cuộc sống và công việc, gia đình... Con xin ghi lòng tạc dạ vì đã được biết đến Đạo cao quý mà Tổ, Thày đã dày công vun đắp, gìn giữ cho chúng con học hỏi ngày hôm nay.
Nhiều đêm con có giấc mơ liên quan đến sông nước: có lần thì vượt qua con sông, nước trong vắt, có người đàn ông đón con ở đầu bên kia sông, có khi thì bị rơi điện thoại và túi xách về cuối dòng suối, đi theo tìm thì con phát hiện ra một khu hang động hoang sơ, lộng lẫy, đẹp như Thuỷ cung, nhũ bạc lấp lánh, chưa bao giờ con được nhìn thấy ở đời thường hay trên phim ảnh, mạng.... Đêm qua, sau khi ngồi niềm gần 1 tiếng, cảm giác của con có nhiều khác lạ, thư thái, thoải mái, càng ngồi càng cảm giác nhẹ bỗng, con được chư vị thánh thần gia trì thần lực dạy nhiều tư thế lễ lạy.

Con mơ thấy có một dòng sông rộng lớn lắm, có lẽ là biển rộng, nước trong vắt, con được đứng trên con thuyền cũng rất to, khổng lồ, chưa bao giờ con nhìn thấy cảnh tượng đó ngoài đời thực, đứng bên cạnh con là một người nào đó, con không nhớ rõ là đàn ông hay đàn bà, tuy nhiên người đó mỉm cười gật đầu hài lòng với con ạ. Con thuyền cứ đi về phía trước trên vùng biển rộng. Giấc mơ cắt ngang chừng vì tiếng khóc của con gái con khiến bản thân con vô cùng tiếc nuối.

Hành trình học Đạo cũng giống như những người đi thuyền, lên thuyền nhưng chưa hẳn đã đến bến vì đứng trên thuyền con cũng chưa nhìn thấy bến bờ, đòi hỏi con người phải tu tập nhiều lắm, Mật Tông Thiên Đình như con thuyền chở Đạo cao quý để những kẻ ngu muội như con được may mắn đồng hành, vẫn còn đó nhiều bão biển và cả những sóng gió thử thách lòng người nhưng con một lòng tin tưởng vào diệu đạo cao quý của Thượng Đế và Thánh thần do Tổ, Thầy truyền dạy.

Sóng to gió lớn không chùng
Con thuyền chở Đạo nguyện cùng lòng son!
Viên San

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum