View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Tòa Án Siêu Hình
on 23/3/2016, 00:19

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Tòa Án Siêu Hình


Con kính xin đảnh lễ Tổ,Thầy.

Con kính xin báo cáo những ân phước sau khi được Tổ Thầy ban thưởng cổ Ngọc:

Thưa Tổ Thầy, ngày hôm sau khi con thỉnh được cổ Ngọc, con có thấy linh ảnh một tiểu đồng cầm một đống tiền đem tới cho cha mẹ con. Con có khoe với cha mẹ về viên ngọc của Tổ Thầy, đồng thời kể cho cha mẹ nghe về linh ảnh con nhận được. Trong suốt 10 ngày sau đó, cửa hàng của mẹ con khách đông bất thường, chưa bao giờ xảy ra, và cha con được chư vị ban phúc cho mua 3 món đồ cổ với giá bằng 1/10 giá trị thật của món đồ.

Hai ngày sau đó, con có nằm mơ thấy mình đi vào một toà án siêu hình của 3 vị Phán quan. Sau khi thần lực cho con đảnh lễ 3 vị phán quan, viên cổ ngọc trên cổ con phát ra một luồng hào quang rực rỡ. Con giật mình quỳ xuống lạy lia lịa vì nghĩ là Tổ Thầy đến, và 3 vị phán quan cũng quỳ xuống đảnh lễ. Lúc đó viên ngọc phát ra tiếng nói “Tội chết có thể miễn, nhưng tội sống khó tha.”

Khi đó thì phiên toà bắt đầu, và xét xử rất nhiều người mà con hổng quen ai hết trơn. Con nghĩ bụng phải tập trung xem chư vị dạy gì. Lần hồi, ông nội con xuất hiện, ban đầu con không nhận ra được vì ông nội trong giấc mơ còn trẻ hơn con ngoài đời nữa thưa Tổ Thầy. Lạ thật.

Vị phán quan bên trái giở sổ Sinh Tử ra “Gần hết dương thọ.” Vị phán quan bên phải giở sổ giống như học bạ, đọc to “Kiếp này tu hành 60 năm. Chấp pháp chấp ngã nên không đến đâu.”

Lúc đó con giơ tay xin phát biểu “Chư vị cho con hỏi: Sao lúc trẻ ông nội có làm được mấy chuyện huyền bí vậy chư vị?

Con hông hiểu.” Vị phán quan bên phải từ tốn nói “Tất cả chỉ là phép thử của một bài học.” Con liền tự động hiểu ra được bài giảng của Sư Tổ về sự chấp pháp chấp ngã của hoà thượng Thích Phổ Ứng và kết cục bi thảm của ông ấy.

Sau đó, vị phán quan ở giữa mới nói là “Tự xem mình là chân thân của Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế thì không thể không phạt. Tuy nhiên, Đức Tôn Sư đã ban phúc, nên miễn giảm cho 7 ngày hình phạt.” Phiên toà kết thúc.

Ngày 30 Tết, con qua thăm ông nội, có khoe với ông nội: "Tổ Thầy thưởng cho con một viên Ngọc nè", và con đưa cho ông nội xem. Lạ lắm thưa Tổ Thầy, lúc ông nội con chạm tay vào viên ngọc, giống như được uống tăng lực vậy đó.

Ông nội ngồi bật dậy, đi te te như người không có bệnh. Từ Giao thừa cho đến mùng 7 Tết, ông nội con ăn uống khoẻ khoắn, hông cần uống thuốc và đi đứng lẹ làng, khác xa với cái vẻ bệnh tật ngày thường. Cả nhà ai cũng vui. Vừa hết mùng 7, ông nội bệnh lại như cũ.

Con có kể chuyện cho các cô, các bác nghe về cổ ngọc của Tổ Thầy ban tặng. Vì cả gia đình bên nội (trừ cha con) đều được điểm đạo và ai cũng nhận được ân phước của Tổ Thầy nên kính trọng lắm.

Nhờ ân phước của Tổ Thầy mà cả nhà con năm nay ăn Tết lớn.
Con kính đội ơn Tổ Thầy đã luôn nâng đỡ con.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum