View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Ấn chứng nhận lá Khăn ấn của Tami


Thơ của Tami gởi về MatGiao:  Đầu năm 2009. 

Thầy kính: Con đã thỉnh khăn ấn số 1, và có được những ấn chứng như sau đây:  Con thấy có bốn Vị sư áo vàng, bốn vị cầm bốn góc của một miếng lưới màu vàng, bay từ trên không xuống và trùm miếng lưới vàng lên khắp người của con.

Con có thần lực chuyển cho đi bài quyền, tay con kiết đạo ấn và miệng phát ra tiếng Phạn âm. Con thấy kính đàn của đức Chuẩn đề. Ngài ngồi trên Tòa sen và rải hoa xuống người của con. Sau đó, xuất hiện Tứ Đại Thiên Vương, cần những đàn, sáo, khảy ra một khúc nhạc du dương, rất êm tai, và tiên nữ xuất hiện múa theo điệu nhạc rất đẹp.

Kế đến con thấy Tứ Đại Thiên Vương ngồi trên đỉnh núi, cạnh đó là một thác nước. Trước thác nước đó có treo lơ lửng lá Khăn Ấn số 1 sáng rực rỡ.

Và con thấy hình ảnh của chính con là một thanh niên trẻ tuổi, đứng trên một mõm đá gần đó và múa kiếm theo điệu nhạc. Khăn ấn phát ánh sáng chiếu vào người của con.

Thân xác của con được chuyển lễ Phật theo kiểu Tây Tạng, sau đó chuyển con đi lên bàn thờ để nhận Khăn Ấn. Hai tay con cầm lấy tờ giấy và đặt nó lên đỉnh đầu thì cả người của con như có một luồng khí lạnh bao phủ. Và tai con nghe tiếng nói của Chư vị dạy con hãy đốt lá linh phù hòa vào nước để uống. Con nghĩ đến sư phụ không có dặn con cái này nên tạm thời con chưa làm theo. Sau đó thần lực chuyển con bước đi, tay kiết ấn và miệng đọc tiếng Phạn Âm và một câu chú (Om khe); lá Khăn Ấn từ từ nhập vào người con và cố định vị trí ở phía sau lưng, màu vàng chữ đỏ phát ra ánh sáng rực rỡ.

Con kính lạy tạ ơn sư phụ

Tami

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum