View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

MẦU NHIỆM MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH

Con là vợ của nick Maylangthang(MLT), tên TRẦN THỊ HẢO, sinh năm 1977 con xin nói về những trải nghiệm mà Mật Tông Thiên Đình đã đem lại lợi ích cho con như sau.

Được trị lành khối u

Lần đầu tiên con trải nghiệm là hoàn toàn tình cờ vì MLT chồng con có tu Mật Tông Thiên Đình nhưng không có nói cho con biết. Khoảng năm 2011 con có phát hiện một bên ngực của mình có những cục u khi sờ và kiểm tra thì nhận biết rõ có khoảng 4 hay 5 cục vừa to vừa nhỏ, nhưng do bận rộn công việc và điều kiện kinh tế khó khăn nên con chưa đi xét nghiệm xem u lành hay u dữ. Thời gian cứ trôi đi đến 30/5/2012 chồng con đã được sư cô TRIỆU ÂN điểm đạo qua điện thoại nhận được pháp quý từ TỔ, THẦY và có chịu khó tịnh tấn trì chú thường xuyên. Đến tháng 8 năm 2012 âm lịch được TỔ, THẦY và cô ban cho Lá Thiên thơ và cho phép thực tập điểm đạo cho người thân.
Trong quá trình chì trú chồng con có xin chư vị chữa cho con khỏi u khoảng tháng 8 đến tháng 9 năm 2012. Lúc đó chồng con có hỏi con thử kiểm tra lại xem còn những cục u đó không. Khi con kiểm tra lại thì không thấy nữa. Lúc đó chồng con có bảo anh xin chư vị chữa cho em khỏi bệnh đấy... Vì con không biết là anh ấy tu nên con bảo là nhảm nhí, nó khỏi thì nó khỏi (lúc đó anh còn dấu con chuyện tu học) đây là một sự thật mà con không dám nói sai.

Được khỏi dị ứng toàn thânChuyện thứ 2 của con là con bị dị ứng do ong đốt. Gia đình con có nuôi mấy đàn ong lấy mật để phục vụ cho việc tẩm bổ và thuốc thang ở quê con, thỉnh thoảng có người đau đầu gối và các khớp xương tay chân họ bảo cho ong đốt vào các chỗ đau là khỏi nên nhờ cho ong đốt. Con cũng thấy mình thỉnh thoảng thấy mỏi và đau khớp nhẹ nhưng không đi khám xem bị bệnh gì.
Tối đó là ngay 9.10.2012 (24.8 AL), khi cơm tối xong gia đình con đang ngồi xem tivi vì bật đèn sáng nên có mấy con ong bay vào nhà. Lúc đó con thấy hơi đau ở đầu gối nên nẩy ra ý định cho ong đốt xem có khỏi không. Sau khi cho 6 con ong đốt xong vẫn không thấy đỡ nên con ngưng không cho ong đốt nữa. Một khoảng thời gian ngắn sau khi cho ong đốt xong người con có hiện tượng lạ là mẩn ngứa toàn thân, những nốt đỏ to như hạt ngô xuất hiện khắp người, cả chân tay mặt mũi rất nhiều. Lúc đó chồng con bảo đi tắm nước muối để sát trùng, khi tắm xong không những không khỏi mà còn bị nặng hơn. Chồng con đưa con đi khám bác sĩ ở làng thì được họ tiêm cho một mũi chống dị ứng và đưa cho 4 viên thuốc bảo về nhà sáng mai uống. Sau khi về nhà hiện tượng dị ứng vẫn không đỡ chút nào.
Lúc đó chồng con bèn trải chiếu ra giữa nhà và bảo con ngồi xuống để tiến hành điểm đạo cho con vào lúc 20h ngày 9.10.2012 (24.08 AL). Sau đó chồng con có hỏi là có thấy ấn chứng hay hiện tượng gì khác lạ trong người không và con trả lời là không có thấy gì cả, và chồng con bảo thôi bây giờ đi ngủ vừa nằm vừa khấn xin chư vị thánh thần. Con có làm theo vừa nằm vừa khấn xin chư vị thánh thần và ngủ lúc nào không biết. Đến sáng tỉnh đậy một sự mầu nhiệm đã xẩy ra là những nốt dị ứng tối qua đã biến mất, con hoàn toàn khỏi như không có chuyện gì xẩy ra, cũng không cần uống thuốc mà bác sĩ cấp tối qua nữa. Mọi việc trở lại bình thương như mọi ngày.

Được khỏi dịch thừa khớp gốiCâu chuyện số 3 là con bị tại nạn xe máy. Trên đường đi làm về con bị một xe máy đi cùng chiều va chạm vào làm cho xe đổ, người ngã đầu gối con bị đập xuống đất và bị tím một chút. Vì thấy không nghiêm trọng lắm nên con chỉ ra bác sĩ ở làng mua thuốc về bôi cho khỏi xây xát. Sau hai tuần thì vết tím ở đầu gối đã biến mất nhưng con phát hiện chỗ đó xuất hiện một cục to như hòn bi thủy tinh nổi lên, khi con sờ vào thì thấy bùng nhùng. Sợ quá nên con bảo chồng đi khám bác sĩ, và bác sĩ kết luận con bị dịch thừa ở khớp đầu gối, muốn khỏi thì phải chích và hút dịch thừa đi mới khỏi. Nhưng vì lúc đó con mặc quần chật quá nên không tiện cho việc chích hút dịch và bác sĩ hẹn vào ngày khác. Lúc đó con đã được điểm đạo rồi về nhà hàng ngày con trì chú và khấn xin chư vị. Sau 4 đến 5 hôm thì chỗ dịch đã biến mất và chân con đã trở lại bình thường.
Trên đây là 3 câu chuyện mà thực tế đã diễn ra với chính bản thân con. Sau khi trải qua 3 sự việc như vậy và hàng ngày con được chồng con mở trang VUTRUHUYENBI ra và đọc cho con và các con con nghe thì niềm tin của con về Mật Tông Thiên Đình ngày một nâng cao. Con bèn xin chồng con điểm đạo lại cho con, lúc đó cả con gái đang học lớp 11 cũng xin làm lễ để điểm đạo lại vì lần trước điểm đạo không có ấn chứng.
Tối hôm đó là ngày 28.10.2012 (14.09 âm lịch). Trong lúc điểm đạo con có khấn xin chư vị cho con thêm niềm tin và lúc đó con đã được chư vị dậy cho rất nhiều những kiểu lễ, kiểu khấn vái… và chồng con có quay lại video đó. Còn con gái con thì quỳ và chắp 2 tay vào thì chư vị lại đẩy 2 tay ra khoảng 3 đến 4 lần như vậy.
Con thật vinh dự và hạnh phúc vô cùng vì cả nhà con đều được biết đến Mật Tông Thiên Đình và đều được điểm đạo và đã có ấn chứng và con càng tự hào hơn nữa là cả nhà con đều được tu theo Mật Tông Thiên Đình.
Trên đây là những trải nghiệm của con về sự mầu nhiệm của Mật Tông Thiên Đình, con xin cảm ơn vì trên thế gian này lại có một pháp môn mầu nhiệm đến như thế này. Con xin vô cùng cảm ơn đến Sư Tổ vì đã đưa pháp môn huyền diệu này đến với chúng con, đến với tất cả mọi người trên thế giới này.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum