View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Điểm đạo trị "bịnh Tà"
on 8/12/2014, 17:33

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Chuyện này xảy ra vào năm 2007 tại California, sau một buổi chiều đi làm về, tôi nhận được điện thoại của sư muội tôi tên là Hieu, nói với tôi là bên họ hàng của Hieu có một người chị tên Loan bị tà nhập và cần sự giúp đỡ. Tôi liền gọi điện thoại thưa Thầy tôi về chuyện này coi mình nên làm sao, nếu được thì tôi xin phép Thầy cho tôi và một vài sư muội đi giúp Loan. Sau khi xin phép, Thầy cho phép tôi, tôi đi cùng với sư muội Hieu là bà con của cô Loan và sư muội Yen Quan được đi theo để học về huyền bí.
 
Cô Loan bị bệnh này được khoảng một năm. Loan không muốn ăn, uống, thậm chí không ngủ, miệng lúc nào cũng lẩm bẩm nói chuyện một mình (như là đang nói chuyện với ai đó), đi ra đi vào, từ trong phòng ra ngoài sau vườn. Loan đòi tự tử không muốn sống, khuôn mặt lúc nào cũng nhìn như người mất hồn. Tình trạng của Loan rất là trầm trọng, cô ta không có khả năng để chăm sóc hai đứa con và phải gởi cho bà nội chăm sóc, người chồng phải nghỉ làm để ở nhà trông coi và chăm sóc vợ. Gia đình rất là lo lắng và sợ hãi, họ tìm mọi cách để chữa trị cho cô Loan như là đi chùa nhờ mấy ông thầy chùa trừ tà, nhưng không có hiệu quả và tiến triển gì hết cả.
 
Khi chúng tôi tới nhà cô Loan, mẹ của cô ta ra mời chúng tôi vô nhà. Bà ta nhìn chúng tôi không được vui, qua cái nhìn đó tôi đoán là bà ta thấy gì? Không có mặc y phục gì cả (áo cà sa), không có cạo đầu, trong tay không có cầm những dụng cụ để trừ tà như những người thầy trong chùa. Bà thấy chúng tôi chỉ là những người bình thường mà làm sao có khả năng giúp đỡ cho con bà. Sau khi tôi nói chuyện với người mẹ thì bà mời cô Loan ra ngoài phòng khách. Tôi thấy cô Loan rất là tiều tụy, đi đứng không vững vì thiếu dinh dưỡng, người không được bình thường. Cô lẩm bẩm như là đang nói chuyện với ai đó và cô ta đi vô lại trong phòng như là sợ gặp ai đó. Mẹ của Loan phải đi vô dìu Loan ra để gặp chúng tôi... Tôi kêu Hieu để quyển kinh Mật Tông Phật Giáo trên bàn thờ và điểm đạo cho cô Loan, chồng của Loan và bà mẹ, nhưng bà mẹ từ chối. Sư muội Hieu bảo Loan và chồng đứng trước bàn thờ chấp hai tay lên trán và cầu xin Thượng đế và Chư vị Thánh Thần giúp đỡ cho Loan. Loan được chứng, thấy người đảo tới đảo lui rất là mạnh và lúc sắp té thì sư muội Yen Quan chạy tới đỡ Loan. Sau một thời gian khoảng 10 phút mọi chuyện trở lại bình thường, người thấy nhẹ nhàng, còn chồng của Loan thì không thấy gì hết. Chúng tôi thấy Chư vị Thánh Thần về chứng cho cô Loan qua thần nhãn thứ ba. Trong lúc điểm đạo cho vợ chồng cô Loan, người mẹ nhìn rất là ngạc nhiên khi thấy con mình đứng lên người đảo lên đảo xuống mà bà chưa bao giờ thấy những hiện tượng huyền bí như vậy.
 
Sau khi Loan được chứng, hình diện của Loan trở lại bình thường, tỉnh táo và hết lẩm bẩm nói chuyện một mình. Loan nói với tôi rằng trong lúc Loan có bệnh, Loan nghe thấy có người nói chuyện với Loan trong đầu mỗi ngày, khi người đàn bà, khi đàn ông và có khi đứa bé. Bây giờ Loan cảm thấy nhẹ nhàng, ăn cơm rất là ngon khi bà mẹ Loan đưa cho Loan bát cơm. Tôi tặng cuốn kinh Mật Tông Phật Giáo cho Loan và khuyên Loan nên lần hạt mỗi ngày đọc câu Nam Mô A Di Đà Phật, Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát, tối thiểu một chuỗi mỗi ngày. Trước khi chúng tôi ra về thì bà mẹ của Loan đưa cho tôi một phong bì trong đó có $400,00 để tạ ơn chúng tôi giúp đỡ cho con bà hết bệnh, và tôi từ chối nhận, nhưng họ nghĩ chúng tôi chê ít nên bỏ thêm vào bao thơ $400,00 nữa. Chúng tôi phải giải thích là chúng tôi không bao giờ thâu tiền hết.

ThaoYen-VTHB

Lời diễn đàn:
Cô Loan là một trường hợp có căn nghiệp nặng, bị phần âm hành để trả nghiệp và dẫn dắt đời sống hướng về con đường đạo đức, tâm linh. Việc điểm đạo xong, cô Loan hết bịnh tà cho thấy sự phối hợp nhịp nhàng giữa siêu hình và hữu hình trong việc thị hiện bài học tâm linh cho gia đình cô Loan. Mẹ cô Loan - từ một người nghi ngại và không tin sau khi chứng kiến sự linh ứng của phép điểm đạo cũng đã thay đổi cách nhìn về những học trò MTTĐ.  

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum