View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin

avatar
Admin
Admin
Hiện tại diễn đàn đã được nâng cấp bổ sung chức năng mới rất hữu ích cho việc trao đổi thông tin và giữa các thành viên.

1. Chức năng Hashtag


-Với chức năng này, một từ khóa trong bài viết được gắn thẻ Hashtag thì khi người dùng click vào từ khóa đó sẽ cho hiển thị tất cả các bài viết có nội dung cùng với từ khóa đã được gắn Hashtag. Hashtag không được viết cách, là các kí tự liền nhau. Thành viên có thể vào mục Profie, chọn chức năng Tags để theo dõi các tags mới có trong bài viết mới.

-Ví dụ: #điểm-đạo hoặc #điểmđạo ... những hashtag này sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm được bài biết có cùng nội dụng nhanh nhất.

-Sử dụng: Gõ ký tự #từ-khóa (viết liền nhau) để bắt đầu Hashtag.

2. Chức năng usertag


- Chức năng này tương tự như chắc năng tag trên mạng xã hội facebook, nó sẽ cựuc kì hữu ích khi các thành viên trao đổi với nhau, giúp dòng thông tin được thông suốt, không bị hiểu nhầm. Hoặc đơn giản để hướng dẫn các bạn mới nhập môn, BQT sẽ tag tên các bạn vào những bài viết cần đọc. 

-Ví dụ: @totaro hoặc @Hue Bat thì thành viên có nick totaro sẽ nhận được thông báo tới email và Notification trên góc phải thanh công cụ rằng họ đã được nhắc đến trong bài viết này.

-Sử dụng: Gõ ký tự @tênthànhviên (Nếu tên thành viên không có khoảng cách)
@"Tên thành viên" (Có dấu "" giữa user - Nếu tên thành viên có khoảng cách)

Hi vọng các chức năng này sẽ hữu ích với các bạn,
Kính bút.
BQT

View user profile http://matphap.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum