View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

MẦU NHIỆM MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH


Con kính lể SƯ TỔ
Con kính lể THẦY
Huynh oneway và cùng các huynh tỷ.

Vào dịp tết năm 2010, con được huynh Oneway điểm đạo. Con niệm Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Ấn chứng rất nhẹ, con thấy trong người được bình an, thanh thản, nhẹ nhàng. Trong suốt quá trình tu học gần 2 năm (tu tâm sửa tánh, làm lành lánh dữ, trì NBC, giữ ngũ giới cấm và hướng dẫn những người xung quanh biết đến đạo). Con thấy có những chuyển biến như sau:

Con sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình dân, trong gia đình con từ truớc đến nay luôn xảy ra những việc xào xáo gây bất an trong gia đình. Cha con thì hay đi nhậu nhẹt say xĩn, về tới nhà là la chữi đánh đập vợ con. Mọi việc cứ tiếp diễn như vậy đã nhiều năm liền, đã làm cho con và mọi người trong nhà rất là đau buồn và khốn khổ. Nhưng từ khi con nhận được pháp tu của Tổ, thầy và hằng ngày trì chú. Con thấy có những sự thay đổi rõ rệt. Cha con đã đi tu, ăn chay trường, bỏ nhậu nhẹt, không còn la chữi hay đánh đập vợ con nữa, có khi cha lại uống một chút vì do nghiện rượu nhưng lạ thay khi cha uống vào là nôn ói ra ngoài hết và có cảm giác rất khó chịu và mệt mỏi. Từ đó về sau cha không hề đụng tới một giọt rượu nào nũa cả. Đây là một điều đã làm cho con và những người trong nhà rất là vui mừng và hạnh phúc.

Còn về chính bản thân con thì con thấy trong cuộc sống hằng ngày (trong công việc, sự học hành… ) con luôn gặp nhiều may mắn va thuận lợi, cuộc sống luôn bình an. Trước đây con rất hay bị bệnh lặt vặt, viêm mủi... nhưng bây giờ những bênh lặt vặt tự nhiên hết hẳn.

Con kính cảm ơn SƯ TỔ, THẦY đã khai sáng ra pháp môn này, đã dạy dổ và khai sáng rất nhiều điều cho con, cho con học hỏi nhiều bài học về siêu hình. Cho con hiểu được rằng trong cụôc sống này con phải sống như thế nào cho tốt đời và đẹp đạo.
Con trẻ xin kính cảm tạ Sư Tổ, và Thầy.
Xin cảm ơn ơn huynh oneway đã điểm đạo và hướng dẫn cho em tu học.

ThuanThien-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum