View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

MẦU NHIỆM MẬT TÔNG THIÊN ĐÌNH
Con xin kính lễ Đức Tôn Sư Triệu Phước.
Con xin kính lễ Đức Thầy.
Kính chào các Anh Chị đạo hữu.
Kính chào Anh ChiLang.

Từ sau ngày con được Tổ, Thầy cho phép và được anh ChiLang hướng dẫn cho con nhận thành công lá Thiên Thơ con cảm nhận được nhiều hơn sự mầu nhiệm của Mật Tông Thiên Đình. Trong ốm đau, hoạn nạn con luôn nhận được sự cứu giúp của Chư Vị Thánh Thần, con hiểu rằng không có gì diễm phúc bằng khi hoạn nạn mà được cứu giúp.

Hơn 2 năm dài con điều trị bệnh với sự tuyệt vọng và tư tưởng buông xuôi, mỗi lần đi kiểm tra, xét nghiệm con không cần phải xem kết quả xét nghiệm cũng đã biết tình trạng như thế nào. Nhưng chỉ trong mấy tháng ngắn ngủi mọi việc đã hoàn toàn thay đổi, cách đây 3 tháng trong đợt xét nghiệm định kỳ con đã không tin vào mắt mình khi đọc kết quả xét nghiệm “khối u trái không xâm lấn, không lớn -khối u phải không còn tế bào ung thư”, niềm vui quá bất ngờ làm con khóc nức nở, mọi người xung quanh cứ tưởng là bệnh nặng thêm, con mừng quá ăn hết một tô phở pha lẫn với nước mắt. Về nhà, con vẫn tưởng như một giấc mơ…

Mỗi ngày - sáng, tối hành trì và cầu nguyện con luôn có cảm giác mình đang bay lên cao, có hôm thì bay lơ lửng; có hôm bay cao hơn, con nhìn thấy một bầu trời đầy sao lấp lánh rất đẹp. Con nhận biết đó không phải là ảo giác vì con vẫn hoàn toàn tỉnh táo, chỉ khi nào kết thúc buồi hành trì, mở mắt ra thì trở lại bình thường.
Nhưng trong cuộc sống của con vẫn chưa hết được những điều không may, những tai nạn lớn, nhỏ vẫn thường xuyên xảy ra và lần nào con cũng được Chư Vị Thánh Thần độ trì cho tai qua nạn khỏi. Một lần con đi dạy về buổi tối, con vừa chạy xe vừa niệm NBC, đang chạy xe trên đường thì từ trong hẻm 2 người say rượu phóng xe ra, hồn vía lên mây con bóp thắng trước và nghĩ rằng thế nào cũng đập mặt xuống đường, bánh xe chà xát trên đường nghe rợn người rồi tự nhiện xe đứng sững lại như có người đỡ, con vẫn ngồi yên trên xe, 2 chàng say rượu thì té nằm trên đường, lạ quá! Con không chạy xe được nữa mà phải ngồi bên lề đường niệm NBC một lúc lâu, con cảm tạ Ơn trên cứu giúp, không có sự độ trì của Tổ Thầy, Chư vị thì không biết con sẽ như thế nào?

Vài hôm sau con lại đau thắt ngực và khó thở, đau liên tục có lúc con tưởng mình không thở được nữa, đêm đến con phải ngủ ngồi vì nằm xuống không thở được, ngủ không được nên lại đau đầu, con đi bệnh viện khám, họ nói rằng bị thiếu máu não và nghi ngờ khối u di căn trong phổi, chèn ép làm khó thở. Con mang về một túi thuốc giảm đau, càng uống càng thấy người rã rời và mệt mỏi; Trong giấc ngủ con mơ thấy một người đàn ông mặt hung dữ đến đòi nợ, con nói ông ta là “nhầm người rồi, con không mắc nợ gì của ai cả”, rồi con đứng im niệm NBC thì người đó biến mất. Qua đêm sau cũng trong giấc ngủ ngồi lơ mơ con mơ thấy bà tiên áo trắng đến thăm, bà nói rằng những chuyện gì đến thì bắt buộc phải đến, con cứ yên tâm cầu nguyện tu học, làm lành lánh dữ thì sẽ tai qua nạn khỏi và bên con lúc nào cũng có nhiều người giúp đỡ. Con thức giấc và cảm thấy yên lòng hơn.

Một điều kỳ diệu nữa lại đến với con, buổi tối hành trì được Chư vị dạy cho bấm huyệt chữa bệnh, sáng sớm hành trì và cầu nguyện thì được Chư Vị dạy cho một bài tập thể dục , như có ai đó kéo tay , xoay người con vậy , lúc đầu con thấy đau lắm, sau lại cảm thấy thích thú, tập xong con nằm nghỉ một lúc thì thấy khỏe hẳn lên, đêm đó các cơn đau thắt ngực thưa dần. Liên tiếp mấy ngày con được Chư Vị, Tổ Thầy dạy cho tập thể dục, bấm huyệt chữa bệnh, con không còn đau đầu , hết luôn những cơn đau thắt ngực Tối ngủ bình thường, con mừng vô cùng, không bút mực nào có thể nói hết được lòng biết ơn của con, trong tai nạn con luôn nhận được sự độ trì của Tổ, Thầy và Chư Vị Thánh Thần.

Đợt này con đi tái khám, kết quả rất khả quan, khối u bên trái đã thành một u lành tính, không còn có tế bào ung thư. Bác sĩ điều trị hỏi con về nhà “có uống thêm thuốc gì không?” con trả lời là “uống lá đu đủ” (Cảm ơn huynh Vohawaii về bài viết Phương pháp đơn giản hổ trợ điều trị ung thư) Bác sĩ tròn mắt nhìn con nói là “Em không đùa đấy chứ?” và ông không nói gì thêm.

Con biết tất cả mọi điều may mắn con nhận được là nhờ sự độ trì của Tổ, Thầy, và Chư Vị Thánh Thần, nếu không thì lá đu đủ hay linh dược gì khác cũng vô ích mà thôi. Con vô cùng cảm kích và mong được chia sẻ những điều này lên Tổ Thầy cùng các Anh Chị đạo hữu.

Con xin thành kính dâng lên Tổ Thầy, Chư Vị Thánh Thần lòng tri ân sâu xa của con và nguyện sẽ luôn bình an tu học.
Xin cảm ơn anh ChiLang đã tận tình hướng dẫn và chỉ bảo cho PhuongVy mọi điều.

Kính
PhuongVy-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum