View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Bác Sĩ Thánh Thần chữa bệnh


Phượng Vỹ con kính đảnh lễ Đức Tôn Sư Triệu Phước, Thầy.
- Kính chào các Anh Chị đạo hữu.
- Kính chào Huynh Oneway và Anh ChiLang.

Từ ngày con được anh ChiLang điểm đạo và chính thức đi vào con đường tu học, con thường có những giấc mơ linh nghiệm khi con thành tâm hành trì và cầu nguyện.

Ngày trước trong những lúc mệt mỏi vì đau bệnh, con thường mơ thấy mình rơi xuống vũng sình hôi thối, càng cố ngoi lên thì lại càng lún sâu xuống, con rất sợ hãi. Bây giờ thì không còn như thế nữa, con đã có những giấc mơ thật đẹp.

Mỗi tháng đi bệnh viện một lần, trong lòng con luôn thấy lo lắng, mỗi đêm con hành trì và cầu xin Chư Vị Thánh Thần cho con có được sự bình an, con mơ thấy bà mặc áo trắng đến bảo con rằng hãy yên tâm mà đi, bên con luôn có nhiều người giúp đỡ, đừng lo lắng nhiều nữa, mọi sự sẽ được giảm nhẹ... Từ đó trong mỗi chuyến đi con cảm nhận mình không còn lẻ loi nữa.

Dạo gần đây con thường bị đau bụng, con nghĩ mình bị đau bao tử vì ăn uống thất thường. Con đi bệnh viện, Bác sĩ bảo là bị viêm dạ dày, bị viêm đại tràng, và cho toa thuốc dài như lá sớ, con nghĩ uống thuốc nhều thế này thì làm sao mà ăn uống được nữa. Con hành trì và cầu xin Chư Vị độ dạy cho con biết làm thế nào cho đúng. Con ngủ mơ thấy có một người dắt con đến tiệm thuốc Bắc, người bán thuốc vui vẻ chỉ cho con mua một hủ nghệ mật ong đã làm thành viên, bảo con về uống hằng ngày thì sẽ hết đau bụng. Sáng hôm sau con đến tiệm thuốc Bắc, nhìn thấy trong tủ thuốc có hủ nghệ mật ong giống như trong giấc mơ, con liền mua về uống và đến nay không còn đau bụng nữa. Con xin cảm tạ ơn Tổ, Thầy cùng Chư Vị độ đã chữa bệnh cho con qua giấc mơ.

Mấy hôm rồi con lại bị lây dịch cảm cúm, con ho cả đêm không ngủ được, con hành trì và cầu xin Chư Vị dạy cho con biết uống gì cho hết ho. Con cũng ngủ mơ thấy có người râu tóc bạc trắng bảo con đi chợ mua củ nghệ về giã nhỏ rồi trộn với mật ong mà uống, con làm theo y như trong giấc mơ và hôm nay chỉ còn ho một vài tiếng. Một lần nữa con được Bác Sĩ Thánh Thần chữa bệnh cho con. Con vô cùng cảm kích.

Lúc này con cảm thấy lòng mình bình an hơn bao giờ hết, con thành tâm cảm tạ Tổ, Thầy, cảm tạ Chư Vị Thánh Thần đã chỉ dạy và chữa cho con bớt bệnh, lòng tri ân của con không thể diễn đạt hết bằng lời, con tin tưởng vào sự mầu nhiệm của Mật Tông Thiên Đình và luôn cầu nguyện cho nhiều người hữu duyên biết đi vào con đường tu học.

Năm mới đã đến, con xin kính dâng lên Tổ, Thầy lòng biết ơn sâu xa của con cùng lời kính chúc Tổ, Thầy một năm mới an lạc.
PhuongVy xin kính chúc các Anh Chị đạo hữu năm mới được nhiều sức khỏe, luôn an vui.
PhuongVy kính chúc Anh ChiLang một năm mới hạnh phúc và mọi điều an lành.
Kính.
PhuongVy-vthb

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum