View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Được siêu hình trị bệnh
on 9/12/2014, 23:31

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Phong, anh họ của IP, từ nhỏ đã bị bệnh chết đi sống lại. Năm ấy Phong lên 2 tuổi, được mẹ dẫn về chùa PD ở Bình Thuận thăm người dì, nửa đêm Phong bỗng dưng lạnh cứng cả người tím ngắt hơi thở yếu dần, thế là Phong được vác chạy đến gõ cửa nhà ông thầy Tư gần chùa. Đến nơi, Phong được ông cúng vái làm phép cứu sống lại, ông nói: đứa nhỏ này đã bị bắt, hồn vía tản loạn may mà tới kịp không thì cũng không cứu được, tuy nhiên vẫn còn 1 vía ông không bắt lại được... Thế là sau lần ấy, từ một đứa trẻ đang phát triển bình thường Phong trở nên hơi khờ khạo, ngôn ngữ chậm phát triển đi, đến gần 10 tuổi mới chập chững học nói.

Sau 30 năm sống bình an, đến đầu tháng 10 năm 2008, Phong lại bị bệnh, mẹ Phong thấy vậy đi coi đồng và được phán rằng: "thằng này trong lúc đi chăn bò đã nghịch phá gì đó và bị binh bắn trúng 1 mũi tên qua người, ráng giữ cho qua ngày 15-10-2008 mới ổn, không thì khó lòng...", rồi cho bùa đốt uống.

Nhưng Phong lên cơn đau bụng quằn quại mồ hôi đổ như tắm, gia đình nóng ruột đem vào bệnh viện bác sĩ nghi là ruột thừa bắt đem mổ, mổ xong thì cơn đau bụng cũng giảm bớt 1 tí, nhưng lại biến qua trò khác "cả người Phong cứ giựt lên như bị động kinh", uống thuốc chích thuốc gì cũng không hết, bác sĩ không tìm ra bệnh chỉ nói là "ảnh hưởng thần kinh".
 
Và trùng hợp đúng ngày 15-10-2008, nhân dịp về quê, sư tỷ có đến thăm và điểm đạo cho Phong ngay trong bệnh viện. Phong niệm hồng danh đức Quan Âm, ấn chứng của Phong là: thấy màu trắng sáng chói, ngực nóng, đầu muốn quay quay, đôi tay hở ra... và Phong được nhận NBC để trì niệm.

Theo lời của mẫu về đồng kêu ráng giữ Phong cho qua ngày 15-10-2008, mẹ con Phong cùng nhau trì chú liên tục cầu nguyện (mẹ Phong đã được điểm đạo trước rồi). Hôm đó, Phong cũng bị lên cơn nhưng rồi cũng trôi qua bình yên nên xin xuất viện về. Về nhà, mẹ con Phong vẫn trì chú đều đặn, đồng thời cũng cho Phong uống bùa mỗi ngày, bệnh thuyên giảm dần.
 
Bẵng đi hơn 1 năm, Phong lại đổ ra bệnh khác, lần này thì đau bụng ăn uống gì cũng bị ói ra hết, đem vào bệnh viện nội soi bác sĩ bảo bị loét bao tử, lại điều trị, uống thuốc gì cũng không giảm, ói vẫn ói. Rồi lại mang Phong về nhà. Đến nhà, Phong tiếp tục ói lịm cả người đi, nằm xụi lơ thẳng cẳng như người chết rồi. Mẹ Phong hoảng hốt bèn kêu người đến phụ tha dầu đánh gió, niệm Phật trì chú khấn vái trời đất đủ kiểu... Một lúc sau thì Phong tỉnh lại, nói: "Nãy giờ con bị dượng Năm (Ba của IP_ người đã được theo chư vị tu học) bịt miệng bóp họng con lại...,"

Vừa nghe đến đây mọi người tá hỏa tam tinh: "trời, chẳng lẽ nào dượng Năm về bắt thằng nhỏ theo?"
nhưng Phong chậm rãi kể tiếp: "...dượng Năm bắt con phải nuốt vô không được nhả ra, con ráng nuốt khó chịu lắm..."
Mọi người ồ lên: "À, thì ra vậy, dượng Năm đã được chư vị cho về độ gia đình".
và mẹ Phong cũng xác nhận: "Lúc Phong nằm ngay đơ bất động ấy, chỉ còn thấy ở yết hầu là nhúc nhích như đang cố nuốt cái gì vậy."
 
Điều kỳ diệu đã xảy ra, sau khi được tỉnh lại thì Phong không còn bị ói ra nữa, đã ăn uống được và sinh hoạt bình thường đến nay. Thật là phước cho Phong, đã được siêu hình ra tay trị bệnh.

IrisPhuong-VTHB     

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum