View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Ân phước do tu hành
on 9/12/2014, 23:33

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Tamtan xin viết ra đây một vài kinh nghiệm trong quá trình tu học Mật tông của TT chia sẻ với mọi người. Sau khi được điểm đạo, ròng rã suốt 3 năm đầu TT trì niệm NBC có trên 3 triệu biến thì không còn đếm nữa, lần lượt TT đã luyện qua 11 lá phép của Nam tông, 89 bài kinh Tùy Cầu Tức Đắc, 3 lá khăn ấn và Ấn khế bí mật...

Thấm thoát đã 25 năm, từ lúc biết Đạo gia đình TT đã nhận được rất nhiều ơn phước từ chư vị Thánh thần, và TT được sư phụ khai mở cho trí tuệ về đời lẫn đạo. Gia đình của TT 7 người đều trì niệm hằng ngày, và vợ của TT là người duy nhất trong nhà được mở nhãn, được nghe Chư vị dạy và được khai khẩu nói lại, được xuất hồn du địa ngục thiên đàng… còn TT thì chỉ có thần lực để kiết ấn lễ Phật mà thôi, khi trì niệm thì có luồng điện chạy vòng trên đầu đủ để cho TT biết là có chư vị chứng minh... Tuy nhiên mỗi khi gia đình họp lại để lễ Phật và học đạo thì Chư vị gia trì thần lực cho vợ và các con TT đảnh lễ bàn thờ xong thì quay sang đảnh lễ TT, nhờ vậy vợ con đều nghe lời của TT, đó là một điều mà trước khi tu TT không bao giờ có được.
 
Giờ thì TT xin kể lại một ơn phước cho vợ của TT. Vợ TT có bịnh đau lưng từ 7 năm qua, bác sĩ chỉ cho uống thuốc cầm đau cho tới lúc đau nhức chịu hết nỗi thì bác sĩ đề nghị giải phẫu, vì rọi phim thấy cái dĩa đệm giữa các lóng xương sống bị lòi ra ngoài tới 6 ly (có người chỉ có 3 ly đã phải giải phẫu).
 
Ngày đó TT đưa vợ đến nhà thương, sau khi các thủ tục giấy tờ đã làm xong, chờ cả tiếng đồng hồ không thấy bác sĩ. Nhà thương mới cho biết là bác sĩ đổi ý không muốn mổ vì ông cảm thấy không kham nổi ca mổ phải đứng tới 8 – 10 tiếng đồng hồ. TT đành dìu vợ ra về sau khi lấy cái hẹn với một bác sĩ khác. Lần thứ hai đến bệnh viện giải phẫu cũng phải chờ thật lâu và cuối cùng là nhà thương nói bác sĩ đó vì một lý do gì đó không thể đến được.
 
Trong khi chờ cái hẹn lần sau hai vợ chồng chỉ biết ngày đêm trì chú xin ơn trên cứu giúp. Đến cuối tuần đó có các bạn đạo đến nhà để học đạo với sư phụ. Sau khi sư phụ giảng đạo xong bỗng nhiên vợ của TT có thần lực chuyển bò dưới đất như đứa con nít đến trước sư phụ đảnh lể rồi bò đến bên sư phụ, phủ phục xuống ôm lấy chân của sư phụ mà khóc nức nở. Ai nấy đang ngạc nhiên chưa hiểu là chuyện gì thì sư phụ kêu mang giấy và viết đến. Sư phụ viết xuống một bài kệ tiếng Việt và trao cho vợ của TT. Thần lực chuyển vợ TT lễ lạy rất nhiều và đưa hay tay kiết ấn lên nhận lấy bảo pháp. Sư phụ nói vợ TT hằng ngày đọc bài kệ đó, và cho biết cái đó là của Thánh thần mật khải qua đồng tử cho sư tổ và sư tổ đã truyền lại cho sư phụ, đó là pháp Cam Lồ của Quan Thế Âm để trị bịnh.
 
Một tháng sau, trong một buổi họp đạo, vợ TT đang đảnh lễ Phật trước bàn thờ, bỗng nhiên thần lực chuyển vợ TT cúi người xuống và nâng bổng đứa con gái út 11 tuổi lên và đặt nó trên bàn một cách nhẹ nhàng như đặt một con búp bê. Một hành động mà suốt 7 năm qua vợ TT không bao giờ làm được vì cái lưng đau không cúi lên cúi xuống được, cũng không cầm xách cái gì nặng trên 5, 10 lbs, cơ thể rất là yếu ớt. Mọi người thấy chuyện lạ đều ngạc nhiên trong sự vui mừng. Từ đó (1993) căn bịnh đau cột sống nan y đã tiêu tan cho đến nay. TT nghĩ lại việc hai bác sĩ chạy làng không mổ cho vợ TT cũng là có bàn tay của Chư Vị Thánh Thần xui khiến, giúp đỡ, vì TT có quen với người bạn cũng bị bịnh giống như vợ của TT mà giải phẫu xong thì ngồi xe lăn suốt đời. Không được mổ lại là cái may mắn mà lúc đó vì không biết nên hai vợ chồng TT rất lo lắng khổ sở.

Ngoài ân phước này gia đình TT còn nhận được rất nhiều ân phước khác mà khi nào có dịp thì TT sẽ kể tiếp.
 
TT xin ngừng bút, kính đảnh lễ Sư tổ và Sư phụ với tấm lòng biết ơn sâu đậm của con.

Tâmtấn-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum