View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Nhiều lần tự tử hụt
on 11/12/2014, 01:15

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Con kính lễ Tổ Thầy,
Dieuchi xin chào các bạn đạo.

Con xin kính báo cáo lên Tổ Thầy: Tối qua 30.10.2010, con điểm đạo cho chị N.T.T.Hà, 37 tuổi, quê ở Long Xuyên, chị niệm danh hiệu Quan Thế Âm. Sau 10 phút niệm xong rồi con thấy chị ngồi thừ ra như vừa trãi qua điều gì đó rất ngạc nhiên. Chị cho biết khi vừa khởi niệm vài câu thì cảm giác trong người chị lâng lâng và chị thấy linh ảnh Đức Quan Thế Âm đang đứng. Chị kể cho con nghe câu chuyện về chị như sau.

Cách đây 10 năm, có lần chị nằm mơ thấy mình chết và người ta khiêng xác chị lên núi. Khi đến đỉnh núi thì có ông cụ già râu tóc bạc phơ nhìn chị cười và nói rằng: ”thôi chưa tới số đâu, đi về đi.” Sáng ra chị kể cho mẹ chị nghe, rồi đến buổi chiều sau khi ăn 1 miếng bún vào tự nhiên chị ngất xỉu, tay chân xụi lơ, mặt trắng bệch ra như người chết thật.
Tại bệnh viện cấp cứu, bác sĩ chẩn đoán chị bị thai ngoài tử cung và đòi giải phẩu, trong khi chị nằm đó biết rõ bác sĩ chuẩn đoán sai vì đã lâu chị không có gần gũi chồng, chị rất lo sợ nếu mổ sẽ bị chết thiệt, nhưng chị không nói ra được, chị không điều khiển được cơ thể mình, đầu óc rất tỉnh táo, ai nói gì làm gì hay đưa đi đâu chị cũng biết.

Sau đó chị được chuyển lên bệnh viện tỉnh An Giang cấp cao hơn để được phẩu thuật. Cũng may lên đó bác sĩ cẩn thận khám lại nên biết là chị không bị thai ngoài tử cung, nhưng họ cũng không biết chị bị bệnh gì. Thuốc than gì chị cũng nằm ì ra đó và đến ngày thứ 3 thì bác sĩ phán chị đã chết, còn chị thì vẫn nghe và nhận biết được mọi thứ, chỉ là không nói ra được. Người nhà đem chị về.
Rồi người cậu thứ 4 của chị cho chị uống 1 gói thuốc gì đó nghe nói là một loại thuốc bình thường và rất rẻ tiền thì chị tỉnh lại, nhưng vẫn chưa hết bệnh & đi ngoài liên tục. Ông cậu kêu chị theo ông đi lên núi, chị cũng đi theo nhưng rất là khổ sở.
Thật lạ là chị chỉ mới đi được đến chân núi thì đang trong trạng thái bệnh như chết chị đột ngột khỏe lại, và đi sân sẩn như chưa hề bệnh hoạn gì.

Như vậy giấc mơ của chị hôm trước đã ứng nghiệm.
Ông cậu Tư này trước giải phóng có làm y tá phục vụ trong quân đội Mỹ, sau một lần chết lâm sàng tỉnh dậy thì ông có khả năng chữa bệnh và ông vừa tu vừa chữa bệnh cho người ta kể từ đó đến nay. Và hơn 30 năm đến giờ ông vẫn làm đúng lương tâm, giữ nguyên quy tắc là giúp người làm hết lòng, về tiền bạc thì sử dụng thuốc rẻ tiền, tiền công cũng rất rẻ chứ không chặt chém như những người khác nên đến giờ ông vẫn chữa đuợc cho nhiều nguời mà không có bị tổ trác, được nguời dân ở Chợ Mới rất là tin tưởng.
Năm ông chết lâm sàng là khi ông 41 tuổi, linh hồn đi đến một nơi, có người mời ông ngồi ghế và dặn dò ông sau khi trở về dương thế phải làm công việc chữa bệnh làm phước cho người ta, đến năm 60 tuổi là tới số, sẽ xuống dưới luôn và còn dặn ông nhiều điều nữa nhưng không cho ông nói lại khi về. Khi tỉnh lại, ông không nói với ai nhưng viết ra một quyển sổ cất giữ kín đáo, trong một dịp tình cờ con cháu của ông đọc đuợc mới biết được chuyện xảy ra cho ông.
Năm 60 tuổi, được biết là tới số, ông bình thản đợi người ta đến bắt, nhưng mà không có ai đến bắt ông và đến nay ông đã ngoài 70, vẫn rất khoẻ, rất tốt tướng theo lời chị Hà.
Từ khi khoẻ lại, chị Hà có một hiện tượng lạ là nằm mơ thấy ai chết thì đúng là người đó chết thật. Đầu tiên là một ông hàng xóm, ông Ba La. Đêm đó chị nằm mơ thấy ông này bị chết, ở nhà ông có đám tang. Sáng ra chị nói cho mẹ chị nghe thì bà mẹ gạt đi: ”Mơ cái gì tốt đẹp không mơ, thấy toàn cái điều xui xẻo! người ta chửi cho bây giờ.”
Sáng hôm sau hàng xóm cho hay ông Ba La 12 giờ đêm qua đang ngủ thì đi luôn.

Một bữa khác, nửa đêm nằm ngủ chị giật mình thức giấc khoảng 3 giờ khuya, đến 4 giờ thì mơ thấy Dượng 2 của chị đến nói với chị: "tao chết rồi mà bây không có lạy tao gì hết.” Sáng ra, có bà con báo D2 bị chết lúc khuya. Trong khi đêm qua trước khi đi ngủ D2 còn ở nhà chị nói chuyện vui vẻ.
Gần đây nhất chưa đầy 1 tháng là cậu thứ 5 của chị. Lúc này chị đã đi làm xa nhà. Đêm ngủ thấy cậu 5 chị nằm trên cái ghế gỗ cậu hay nằm và bị rắn bò vào cắn chết. Sáng hôm sau, con chị gọi điện cho chị biết là hôm qua cậu 5 chị vừa bị rắn cắn chết khi nằm ngủ trên cái ghế gỗ. Đúng y như những gì chị thấy. Chị nói kể lại cho Dieuchi nghe mà gai ốc chị nổi cả lên.
Rồi cách đây 2 tuần một chị bạn đồng nghiệp với chị tên Vân than thở với chị là chồng chị ta đã bỏ chị mà đi rồi, ông vừa gọi điện về nói là không bao giờ quay về nữa. Đêm ngủ, Chị Hà thấy chồng chị Vân quay về, thấy ông này nhỏ người. Chị kể lại cho chị Vân nghe và chị V xác nhận là ông chồng nhỏ người (trước đó chị Hà chưa bao giờ nhìn thấy hay nghe tả về hình tướng của chồng chị V). Chị V không có tin là chồng sẽ quay về nhưng ngày hôm đó ông chồng chị quay về thiệt.

Mười mấy năm sống với chồng không hạnh phúc chị Hà có quá nhiều uất ức và cách đây 2 năm, chồng chị bỏ chị cùng 3 đứa con để theo người khác. Trong những năm tháng đau buồn đó, chị đã tự tử nhiều lần những lúc quẫn trí. Khi thì đâm đầu vào xe tải tự tử, cũng may bác tài xe tải thắng kịp và chửi cho chị 1 trận tỉnh hồn. Lần sau chị lại uống thuốc ngủ nhưng khi đó nghe một tiếng nói rõ ràng bên tai mà không thấy ai: "Đã nói là chưa tới số mà! chết cái gì mà chết!.”
Chị được đưa đến bệnh viện cấp cứu rửa ruột nên chị vẫn sống. Kể từ sau khi ly dị chồng, đời sống tinh thần của chị có vẻ thoải mái vui vẻ hơn. Chị ít khi đến chùa, ít khi xem kinh nhưng rất tin tưởng vào đấng bề trên. Vì thỉnh thoảng gặp khó khăn chị lại niệm Nam mô QTA bồ tát chứ không cầu xin cái gì hết thì tự động chị cũng được giúp đỡ qua khó khăn.

Sau khi được điểm đạo chị Hà nói với con rằng đây đúng là cái duyên của chị. Năm ngoái chị lên làm ăn ở Dak Nông, có nhiều người rủ chị đi cầu đạo gì đó nói rằng cũng là đạo Phật, tới đó để xin tấm vé về trời. Nhưng khi lên đến nơi chị biết được đó là đạo Hồi và nhóm người đó tụ tập lại với nhau giống như là để phản động chứ không phải tu đạo chân chính nên chị không có theo.
Còn khi được điểm đạo chị thấy rất lạ, trước giờ chị cầu nguyện với đức Quan Thế Âm cũng có vài điều linh ứng nhưng đây là lần đầu tiên chị cảm nhận được cái cảm giác lạ rõ ràng như vậy và còn thấy được Quan Thế Âm.
Sau đó con đã trao NBC cho chị.

Con Dieuchi kính báo,

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum