View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Linh ứng của thánh thần
on 12/12/2014, 22:47

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Con kính đảnh lễ Tổ Thầy,
Kính chào các bạn đạo,

Con xin kể một vài mẫu chuyện liên quan đến chư vị Thần linh - cũng là những bài học dành cho con - như sau:

1. Trong một lần đi biển với gia đình, đang hồ hởi lặn ngụp một mình, con chợt thấy chồng mình đứng cách xa khoảng 10m, nước lắp xắp ngang ngực. Lúc đó, như có gì hối thúc con phải bơi lại nơi đó. Ra hiệu cho anh ấy đứng yên, con cố gắng sải tay thật nhanh và mạnh. Vừa tới nơi, hai chân thả chạm đất, ngay lập tức con thấy trước mắt mình có mấy tờ bạc 100 ngàn đồng nổi lềnh bềnh trên mặt nước, cạnh chồng con song do khuất tầm mắt nên anh ấy không thấy. Con kêu to: “Ô, tiền kìa!” rồi vươn tay vớt lên. Chồng con giật mình quay lại, bất giác thò tay vào túi quần, ngạc nhiên: Tiền của anh, sao trôi ra thế này?

Hóa ra chồng con bất cẩn bỏ tiền trong túi quần rồi xuống tắm. Quần có chất nilon rộng lùng thùng, nước biển tràn vào làm miệng túi mở to, các tờ polyme trong đó tự do trôi ra và nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Đúng lúc đó con bơi lại và phát hiện sự việc. Chậm chút nữa hẳn số tiền đó đã mất sạch vì biển chiều ấy khá đông người.

Ngay lập tức con hiểu là chư vị đã sắp xếp, thúc giục con bơi lại gần chồng vào đúng thời điểm các tờ tiền trong túi trôi ra, lại khiến không một ai đứng gần đó trông thấy. Nhờ vậy mà không mất của!!!

Đây là một bài học thú vị của chư vị độ để con thêm tin tưởng vào pháp môn tu học và cũng tạo duyên để chồng con tận mắt chứng kiến những linh ứng kỳ diệu vợ mình được trải nghiệm trong thực tế.

2. Trong lần cà phê cuối tuần cùng vài người bạn, thấy quán có nhiều cây si cao to, rễ buông lùm xùm, con chợt buột miệng: Những loại cây như thế này thường có nhiều người âm trú ngụ, là nơi ở của các vị âm.

T. là kỹ sư tin học nghe vậy tỏ vẻ không tin: Loại cây này em vẫn thường lấy dao rựa chặt hoài. Con trầm ngâm: Chặt cũng được, nhưng trước khi chặt nên xin phép một tiếng.
T. cười im lặng, ra chiều chế giễu.

Ngay chiều đó đầu gối trái của T bỗng nổi đau bất thường dù trước đó không hề có sự va chạm hay hoạt động mạnh nào. T. rất ngạc nhiên vì xưa nay vốn khỏe mạnh, chân giò cứng chắc, chưa từng đau như vậy bao giờ. Đau đến nỗi chiếc điện thoại di động rơi xuống văng thành 3 mảnh mà phải khó khăn lắm mới cúi nhặt lại được. Ngày hôm sau đã đỡ hơn nhưng vẫn còn rất đau.

Con hiểu đó là trừng phạt của thần linh đối với những người ngạo nghễ, không tin vào thế giới siêu hình.

Con kính lễ.

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum