View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Chết đi sống lại
on 14/12/2014, 13:30

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Hôm nay IP muốn chia sẻ với diễn đàn câu chuyện chết đi sống lại, chuyện có thật 100%. Chuyện xảy ra cách đây khá lâu và IP được nghe kể lại qua lời bà Nội.
 
Vào năm 1941, ông Nội của IP 23 tuổi, người khoẻ mạnh, không bệnh tật gì. Sau 1 ngày lao động về nhà cơm nước xong xuôi nghỉ ngơi thì tim ông cũng ngừng thở. Trong khi bà con hàng xóm xúm lại lo việc khâm liệm thì bà Nội ngồi khóc hàng giờ bên xác ông Nội và không chịu cho liệm xác vào quan tài vì thấy cơ thể ông còn ấm.
Không lâu sau, cơ thể ông xuất ra rất nhiều mồ hôi, bà Nội vừa lau mồ hôi cho ông vừa thấy làm lạ nên mới dùng răng cắn vào ngón chân cái của ông và ông sống lại. (cũng xin kể thêm là bà Nội của IP có phần căn, và hành động vì sao cắn vào ngón chân cái của ông Nội thì mọi người xung quanh không sao hiểu nổi vì sao)
 
Lúc sống lại Ông kể: có 2 người, 1 người mặc đồ đen, người kia mặc đồ trắng dắt ông đi qua không biết bao nhiêu đồi cát nóng rát, làm ông khát nước, mồ hôi đổ quá chừng nhưng xin họ cho uống nước thì họ không cho, ông mới nói với họ rằng: "Ta là vua trên trần sao 2 người bắt ta?".
Khi nghe ông nói vậy thì 2 người kia dắt ông đến 1 cây cầu rồi đẩy ông xuống nước. Vì bị đẩy xuống nước nên làm ông tỉnh dậy.
 
Tính ra thì tim ông đã ngừng đập gần một ngày trời. Thật khó tưởng tượng!... Chắc là bắt nhầm người đây!???
Con cháu sau này nghe bà Nội kể lại như vậy đều thắc mắc: thực tế ông nội chỉ là người lao động bình thường nhưng vì sao lại nói là vua? và 2 vị Hắc bạch vô thường kia khi nghe đến câu nói đó lại thả hồn cho ông về trần, thật là không thể phán đoán được 
 
Bà Nội kể, khi được sống lại, ông Nội chỉ kể bấy nhiêu đó thôi, và ông nói còn những việc khác nữa khi xuống âm phủ nhưng không được phép nói ra. Ông Nội IP được sống lại mạnh khỏe bình thường như chưa hề có chuyện gì xảy ra và sau đó là Ba tôi được sinh ra đời. Ông Nội IP sống lại được đúng 3 năm, ông tôi lại ra đi, vào năm 25 tuổi, lúc đó Ba IP vừa tròn 2 tuổi, lần này thì Ông không được sống lại được nữa rồi…
 
IP không hiểu vì sao Ông mình được sống lại... nhưng thường hay nghe bà Nội nói: nếu Ông bây không sống lại ngay lúc đó... thì giờ đây không có Ba tụi bây... và tất nhiên cũng không có tụi bây... 


IrisPhuong-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum