View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Mùa hè năm 2004 cả nhà NH đi nghĩ hè ở Bloomington (il), có nghé qua thăm dì Tư. NH lần đầu tiên gặp dì và chỉ biết là hai vợ chồng dì ko có con cái…Đêm đó NH ngủ ở nhà dì Tư, thì tối đó NH ngủ nằm mơ thấy bên hông nhà là một con đường đi lên núi, cảnh vật yên bình (đẹp như tranh) bầu trời trong xanh, có cây có suối… thanh tịnh. Có một đoàn người đang đi lên núi, có những tu sĩ Phật giáo gồm các vị Nam tông đắp y hở vai, các vị Bắc tông áo nâu áo lam, các vị đầu búi tóc (tu Tiên), cư sĩ ăn mặc sang trọng, kẻ y phục bình thường, nam có nữ có, tóm lại là đủ các thành phần tầng lớp… đi xen lẫn nhau, không có thứ lớp nhất định, trong đó có một cô gái khoảng 25-27 tuổi, da ngâm đen, mắt to, mặt sáng. Cô ấy nói với NH: “nhờ cô nhắn dùm với mẹ tôi, bây giờ tôi đã đi tu rồi, không dành của với nó đâu (NH nhìn qua thấy có một người thanh niên đứng trước sân nhà), nhưng nó phải đàng hoàng, nếu không thì… (cô ta bưng thau nước tạt vào mặt người thanh niên đó), tôi sẽ bảo vệ cho cha mẹ và căn nhà này! xin người đừng lo.” Nói xong cô ấy quay lại nhập vào đoàn người đi tiếp lên núi. NH nhìn theo thì thấy được khung cảnh gần tới đỉnh núi, có một cái cầu đá bên kia cầu là một vách núi khổng lồ, có một vị phật ngồi diện bích, hào quang sáng chói…, cả đoàn người từ từ đi qua cầu đá đó, không ai nói với ai, tự mình kiếm chỗ thích hợp để ngồi (tu).
 
NH giật mình tỉnh giấc nhìn đồng hồ thì mới 4g sáng, cứ trằn trọc suy nghĩ cô gái này là ai mà nhắn gởi mình… mà cha mẹ cổ là ai…? Vì chủ nhà này thì làm gì có con để nhắn chứ…? Những câu hỏi cứ quanh quẩn cho đến sáng luôn. NH muốn xác định nữa nên hỏi chị của NH “chị T, dì Tư chưa bao giờ có con hả chị?" chị T trả lời: "dì dượng vô sinh mà”.
 
Nghe như vậy rồi! Nhưng có cái gì đó… thúc đẩy NH đến hỏi thẳng dì Tư: “Dì có con không?" Dì Tư trả lời: "có". (nghe nhẹ cả người) Nhưng dì nói tiếp: "dì có đứa con trai nuôi, mới cưới vợ cho nó và ở thành phố lân cận”. NH hỏi: "có con gái không?" Dì trả lời: "không". NH tả hình dáng, mắt to, da nâu và độ tuổi… lúc này dì Tư mới nhớ ra, mặt tái mét nói: "ồ! Lúc ở VN dì có xin một bé gái (người Phi luật tân) mới 3 ngày tuổi, nuôi được tám tháng thì bị bệnh chết, lâu quá rồi nên quên mất." Lúc này NH mới từ từ kể lại những điều mình thấy và lời nhắn gởi của cô con gái. Dì Tư vừa run vừa mừng, run vì biết được thế giới vô hình là có thật, và mừng là cho đứa con gái được đi tu học.
Bản thân NH cũng mừng vì thấy giấc mơ linh nghiệm, và mình cũng đã giúp được dì Tư, làm trung gian cho hai cõi âm và dương.
NH.


Ngọc Hảo-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum