View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Shopping với vị độ
on 19/12/2014, 21:42

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Con kính đảnh lễ Sư Tổ, con kính đảnh lễ Thầy,
Mới đây, con đi shopping nhân có đợt giảm lớn. Vào tiệm, khi con đang hào hứng đi xem lung tung thì con nghe tiếng vị độ nói: "Con đừng xem lung tung, nghĩ xem con đang cần gì nhất, con đang cần áo lạnh thì xem áo lạnh trước." 
Con liền đi xem áo lạnh, nhưng không vừa ý cái nào, sau đó thì con bắt đầu chọn một số áo mà con thấy đẹp để thử thì vị độ nói với con: "Cái áo đó thấy đẹp mà mặc lên sẽ không đẹp, không phù hợp với con, không nổi bật v.v..." Nhưng con vẫn lấy và mặc thử xem thế nào. Khi đó con mới thấy là vị độ con nói đúng, những cái áo nhìn thì đẹp nhưng mặc lên thì thấy xấu. 
Rồi vị độ nói: “Để tiết kiệm thời gian, ta sẽ chỉ con cái nào nên thử cái nào không”. Khi đó con thấy có hai bộ áo liền quần con rất thích, đang được giảm giá 50%, nhưng lại có tiếng nói bên tai: "Hai bộ này không đẹp, con không cần thử." Nhưng con quá thích nên vẫn mặc thử và thấy nó không đẹp. 
Vị độ nói tiếp: "Con cũng không mặc đi đâu được với hai bộ nầy." Con liền bỏ nó lại.
Sau đó, con được vị độ chỉ cho con những cái đầm con mặc lên vừa đẹp vừa rẻ và có thể mặc vào nhiều dịp, và còn có những cái tuy nhìn không bắt mắt, cũng không có giảm giá nhưng con được khuyên là nên lấy. Con mặc lên thử thì quả thật là nó vừa vặn, đẹp và có phong cách cá tính. Nếu để tự mình con chọn thì con sẽ bỏ qua những mẫu đó rồi. 
Với sự cố vấn của vị độ con đã có được một số đồ đẹp và đa dụng lại vừa túi tiền. Con cảm thấy rất hạnh phúc có được ân phước độ trì của thánh thần, bổ sung những khiếm khuyết của con để con được ngày càng hoàn mỹ hơn. Tất cả đều nhờ tu theo pháp môn Mật tông thiên đình của Tổ, Thầy.
Con xin được kính đảnh lễ tạ ơn Tổ, Thầy.
Con kính,
Peace-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum