View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Đại phép lạ
on 21/12/2014, 22:53

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Con kính đảnh lễ Đức Sư Tổ và Đức Thầy!

Thưa Tổ, Thầy, năm vừa rồi với con quả là một năm đầy biến cố, bệnh tật. Qua thần khải của chư vị con biết rằng những gì con phải trả ngày hôm nay đó là nghiệp quả mà con đã tạo, nên con bình an, không quá lo sợ buồn phiền. Con biết bệnh của con là nan y và con có thể ra đi bất cứ lúc nào, nhưng con vẫn luôn cầu xin Tổ, Thầy, xin Thánh thần cho con được tiếp tục sống, được tiếp tục học đạo dưới mái trường ngàn năm có một của Tổ, Thầy, xin cho con thêm cơ hội phục vụ Tổ, Thầy, để sửa nghiệp, lập công chuộc tội. Thật may mắn là Tổ, Thầy và Thánh thần đã chuẩn cho thỉnh nguyện của con.

Như con có báo trước đây, con đã bị động kinh, bị té đập đầu trong bệnh viện và lúc đó con đã tắt thở. Sau đó được cấp cứu và 3 ngày sau đó con hoàn toàn không còn ý thức, không sợ hãi, không đau đớn, không có cảm giác gì và khi tỉnh lại, con không còn nhận ra người thân, thị lực chỉ còn 5-10%... Nhưng nhờ có được sự che chở của Thánh thần và sự dạy dỗ của Thầy, con đã hồi phục cả về thể chất lẫn tinh thần một cách nhanh chóng, ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Đó là ân huệ mà Tổ, Thầy, thánh thần đã ban cho con.

Một khoảng thời gian sau, con ngủ mơ lại thấy mình chết. Sau khi chết rồi con thấy tất cả mọi thứ thuộc về cuộc đời như người thân, tình yêu, danh lợi, dục vọng ham muốn… tất cả chẳng là gì, cảm giác thật là trống trải. Con đã chết đi sống lại và hiểu được sự vô thường của cuộc đời. Có lúc con tự tin xinh đẹp, nhưng bệnh tật khiến con trở nên xấu xí thê thảm. Con hiểu rằng tất cả mọi thứ thuộc về thế gian đều rất vô thường, ngay cả sinh mạng của con người cũng rất mong manh. Không ai biết ngày mai mình ra sao, khi nào chết và sẽ chết như thế nào. Mà sinh mạng đã mong manh, nếu như không có được ân phước của thánh thần thì mọi thứ như sinh mạng, danh tiếng, tiền bạc, sắc đẹp, sĩ diện mặt mũi… đều chẳng có ý nghĩa gì. Kiếp con người, nếu không có bàn tay của Thánh thần nâng đỡ thì không bao giờ có được niềm vui.

Hơn bao giờ hết, trong khoảng thời gian này, con đã nhận thức rõ thân phận và nghiệp quả của mình, nhìn thấy rõ những thói hư tật xấu của bản thân mà trước giờ đã không nhìn ra, hay không đủ khiêm tốn để chấp nhận điều đó. Nếu không được Tổ, Thầy soi sáng, thì sẽ không bao giờ con nhận ra được những tính xấu đó, vì nó rất là vi tế, nó là chủng tử, là bản tính rồi. Người ta nói "giang sơn dễ đổi, bản tánh khó dời", nhưng qua trải nghiệm và được học đạo, trong thời gian ngắn, con đã thay đổi được tâm thức. Đó quả là một điều kỳ diệu!

Con đã quỳ trước bàn thờ và khóc, khi đó con thấy cả căn phòng tràn ngập ánh sáng vàng của lá Thiên thơ. Con thấy mình bé nhỏ và đầy tội lỗi, và thật sự hiểu thấu giá trị, những điều quý giá mà Tổ, Thầy đã dạy. Con xin đội ơn Tổ, Thầy đã từ bi thương xót, dạy dỗ, cho con cơ hội dù con còn nhiều lỗi lầm và ngu si. Con không biết làm gì để đền đáp công ơn trời biển của Tổ, Thầy… vì con thấy tất cả mọi nỗ lực của con để được khôn sáng và có được phước báu… suy cho cùng nó cũng chỉ là lợi ích cho con.
Con nguyện cả đời này sẽ dành những gì quý giá nhất để cúng dường lên Tổ, Thầy, con biết không có xứng đáng gì nhưng xin Tổ, Thầy chứng minh cho tấm lòng của con, con sẽ khiêm tốn và không ngừng học hỏi, tu sửa bản thân, con hy vọng Tổ, Thầy sẽ vui lòng khi thấy một đứa học trò nhỏ chăm ngoan và tiến bộ.

Con xin kính báo, kính chúc Tổ, Thầy nhiều sức khỏe!
Phù-dung-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum