View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Trải nghiệm huyền bí trước khi gặp Đạo

Kính lễ Tổ, Thầy.

Khi đọc qua những bài nói về những nghiệp căn, những trường hợp bị tà nhập làm con nhớ đến giai đoạn khổ sở mà con phải gặp trước khi con được chính thức tu học theo pháp môn của Tổ, Thầy.
Con xin được phép bắt đầu câu chuyện từ lúc con vừa mới xây sửa lại căn nhà của con.
Sau khi ngôi nhà được hoàn tất con bắt đầu cảm thấy trong nhà của mình có gì đó không ổn. Vào một đêm khi đang chuẩn bị đi ngủ, con chợt thấy ngay đầu giường của mình có một người nữ và một người nam xuất hiện. Người nữ này cười cười với con từ từ tiến sát đến ngồi cạnh giường của con. Con tưởng mình bị hoa mắt nên nhắm mắt lại rồi mở ra. Người nữ đó vẫn ngồi cạnh giường con. Sợ quá, con niệm Phật và con thấy người nữ đó đứng ở phía cầu thang. Người của con giống như bị nhũng ra, không còn sức lực tuy nhiên con cũng cố gắng đi tới cầu thang để chạy xuống nhà. Khi đi ngang qua người nữ con cảm nhận có một luồng khí lạnh toát ra từ người nữ đó. Khi con xuống được dưới nhà con cũng không thể nào nói được mà chỉ lắp bắp ú ớ trong miệng và con cũng không biết bằng cách nào con có thể chạy xuống được cầu thang.
Khi đã định thần, con mới kể cho người nhà của con nghe những gì con thấy nhưng không ai tin mà cho là con tưởng tượng vì mọi người không thấy gì cả.

Vài đêm sau đó, con cứ thấy người nữ và người nam xuất hiện liên tục làm con không thể ngủ được vì sợ. Tâm trí con bần thần và hoang mang. Khi đến chỗ làm con chỉ ngồi khóc vì quá sợ. Cuộc sống của con bị đảo lộn hoàn toàn. Sau đó, con có kể cho một người cô của con nghe chuyện này, người cô này đã giới thiệu cho con gặp 1 thầy bói.

Chị thầy bói này cho biết là có 2 người nữ và một người nam theo con. Trong hai người nữ thì có một người rất dữ, họ thường xuất hiện vì đó là nhà trước đây của họ. Muốn hóa giải thì cúng cho họ vào ngày 14 âm lịch thì sẽ không thấy họ nữa. Tuy nhiên người nam thì sẽ theo con suốt đời, người này hình như muốn nói với con điều gì đó. Chị này hỏi con có muốn cho người nam này nhập vào người con để nói rõ ngọn ngành không, nhưng con đã từ chối vì con quá sợ. Sau đó chị này lấy nhang đang cháy vẽ trên lưng con một linh phù hay gì đó và nói làm vậy để người nam này không nhập vào con.

Theo dặn dò, con cúng cho 2 vong nữ kia vào ngày 14 âm lịch và họ không xuất hiện nữa. Còn người nam kia thì con đi đâu, làm gì, ở đâu con cũng nhìn thấy người này. Ai chỉ thầy nào, kêu thỉnh bùa gì con cũng làm theo hết, nhưng con vẫn thấy người nam nầy theo con. Thậm chí, con cũng gặp 1 vị sư cô, khi con kể cho vị này nghe chuyện của con thì vị này kêu con viết tên con ra giấy để vị đó về tụng kinh cho con. Gia đình con thấy con bất an và sợ hãi nên từng người lần lượt qua ngủ chung với con để cho con an tâm. Đêm đầu tiên là em gái con.
Đúng 2 giờ khuya con giật mình tỉnh giấc và thấy người nam đó đứng phía chân của con. Con niệm Phật nhưng người đó vẫn cứ đứng yên ở đó, rồi mệt quá nên con ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, chưa kịp hỏi em gái con ngủ ngon không thì em con nói nó thấy 1 người xuất hiện đứng ngay phía chân của con. Sau đó em con không chịu ngủ chung với con nữa. Lần lượt hai người em dâu của con cũng chỉ ngủ chung với con 1 đêm và họ cũng đều bỏ chạy vào ngày hôm sau vì họ thấy người nam đó xuất hiện. Con phải xuống phòng mẹ con và xin ngủ chung với mẹ nhưng không có kết quả vì ở đó con cũng vẫn thấy người đó.

Em trai con cũng cho con câu chú để đọc, nhưng người nam đó vẫn xuất hiện. Con dọn chỗ ngủ của mình ra phòng thờ vì nghĩ rằng ngủ ở bàn thờ Phật thì sẽ không thấy người đó. Đối diện phòng thờ nhà con có 1 căn nhà xây 1 tượng Quan Âm thật lớn. Nhìn bàn thờ và tượng Quan Âm con yên tâm con sẽ không phải thấy người nam này nữa. Khi con đang thắp nhang và chắp tay khấn trước bàn thờ Phật thì người nam đó bay xẹt qua mặt con và phóng ra cửa sổ. Con rụng rời tay chân và làm rớt cây nhang đang thắp trên tay con.

Mẹ con và con lại đi đến tìm gặp chị thầy bói trước đây. Chị nói mẹ con về thắp nhang xin người nam kia đừng đến phá con nữa. Mẹ con theo lời của chị đã lên bàn thờ và thắp nhang khấn. Không biết mẹ con đã khấn gì mà khi vừa mới khấn xong, cánh cửa sổ nơi con hay thấy người nam đó bay xẹt ra đập 1 cái rầm làm cả mẹ con và con giật mình.
Con hỏi mẹ con khấn gì thì mẹ con cho con biết là khấn xin người ta đừng phá con nữa.

Lần cuối cùng, con đến gặp 1 vị sư, vị này đã trao cho con 1 lá phép và 1 gói gì đó sau khi đã được vị sư này làm phép và bảo con đem về nhà đốt gói đó. Con cảm thấy tâm con bình an hơn và không thấy người nam kia nhưng con vẫn cảm nhận người nam này vẫn cứ đi theo con.

Cơ duyên đưa đẩy, cuối cùng con cũng được điểm đạo và nhận tâm ấn tu học Mật tông. Đến lúc này, con mới biết vị nam đó chính là một trong hai vị độ của con.

Khi đang viết bài này, vị độ (vị hay múa võ) đã cho con biết: “Ta chính là người nam hay xuất hiện trước mặt con để thử tấm lòng và trí của con đó. Cũng may mà con có tâm thiện và không đi quá xa chứ nếu không con còn sẽ bị hành tiếp cho đến khi nào con thức tỉnh và chịu tu học. Cuộc đời con nếu không biết tu hành thì sẽ rất khổ”.

Kính cảm ơn Tổ, Thầy.
Ngocan-VTHB

View user profile

yen nhi

avatar
Member
Member
mình có vấn đề về vong, cũng có vấn đề về bùa ngãi, chỉ muốn tìm một con đường có thể cứu bản thân mình, con gái mình và cả người chồng của mình...có ai giúp mình với...

View user profile

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
@yen nhi wrote:mình có vấn đề về vong, cũng có vấn đề về bùa ngãi, chỉ muốn tìm một con đường có thể cứu bản thân mình, con gái mình và cả người chồng của mình...có ai giúp mình với...

Chào yen nhi,
Yen nhi hãy gửi thư về matphap.com@gmail.com cho chúng tôi biết về chuyện của yen nhi. Chúng tôi sẽ xem thư và hồi âm sớm!

View user profile

Sponsored content


View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum