View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Li kì chuyện nhập xác
on 1/1/2015, 09:59

totaro

avatar
Moderator
Moderator
Cách nay khoảng gần 1 năm, sau khi đọc NBC được 20 chuỗi (108 biến/chuỗi), mình xuống nhà sau nhâm nhi cà phê và cùng vợ tranh luận về nhân quả luân hồi. Đến hồi gay cấn quên đi nhiệm vụ canh chừng mẹ. Bình thường mình ít khi rời mắt khỏi bà, vì bà đã bị liệt 2 chân không đi được, nên chỉ lết, lết thôi. 

Nhìn ra sàn nước mình thấy bà đã úp mặt xuống sàn nước tự bao giờ, thân hình co lại giống như con ếch trong tư thế chuẩn bị nhảy. Theo phản xạ mình lao tới đỡ bà lên, kỳ lạ là bà nặng kinh khủng, cố gắng cách nào cũng không xê dịch được bà. Nghĩa là, nói chung chẳng nhúc nhích lấy một tí xíu. Mặt bà vẫn úp xuống sàn nước, bình thường mình ẵm bà khỏe re. Mình la lên cứu, cứu! (lúc đó quáng gà chẳng biết la cái gì). 

Nhìn từ sàn nước đến chỗ bàn mình ngồi uống caphe chừng 5m, thấy vợ mình đứng lên 2 tay chống nạnh, nhe 2 hàm răng lên mà cười (nhìn thấy ghét). Mình la lên tiếp cứu, cứu. Thay vì chạy tới phụ mình, cứ thế đứng im chống nạnh, vuốt râu, cười, (đàn bà có râu đâu mà vuốt trời?). Mình muốn điên lên, nghĩ trong đầu lúc đó đứng gần chắc ăn một bạt tai rồi. Loay hoay 1 hồi vẫn chưa đỡ bà dậy được. Bỗng nghe 1 cái rầm, ly caphe trên bàn bay lên, rồi rớt xuống không đổ một giọt, (Sau này mới biết ly caphe không đổ 1 giọt). "Ta cứu lần này lần sau đừng kêu ta nữa". Vợ mình tay phải đưa lên không vẽ vẽ cái gì đó, chỉ về phía mẹ mình, miệng thì xịt xịt...

Mẹ mình vùng 1 cái đứng dậy tỉnh queo, bình thường bà không đứng được, bà bị liệt 2 chân hơn 2 năm nay rồi, bà nói: "Mi làm chi mà níu kéo tao rứa, tao có bịnh hoạn gì đâu", giống như chẳng có chuyện gì xảy ra với bà.

Sau này mình kể lại sự việc cho bà nghe và khuyên bà niệm Phật. Từ đó đến nay hằng ngày bà luôn luôn niệm Phật. Trước đó mình đã điểm đạo cho bà, kêu bà niệm Phật. Bà nói:" Tao niệm không được, khó quá niệm chẳng được". Chỉ A Di Đà Phật thôi mà không đọc được, bà đã quy y từ nhỏ nhưng ít khi đi chùa. Có lần mình hỏi bà, khi chết cứng trên sàn nước mẹ có thấy gì không. Bà chỉ cười cười không nói. Nay bà đã bước sang tuổi 89, vẫn sống khỏe. Thật là huyền diệu thay phép Phật nhiệm màu.
Viết đến đây mình thấy có 1 thứ tình cảm là lạ trong lòng, một sự bình an, hay 1 thứ gì đó không nói được.

Con lễ Thầy, Tổ đã cho con biết được Phật pháp nhiệm màu. Cám ơn huynh HB đã hướng dẫn mình trên con đường tu học.


msnguyenanhvu-VTHB

Hiện tượng của Thánh Thần đạo diễn, vừa nhập xác bà mẹ, vừa nhập xác bà vợ cho NAV chứng kiến, là một câu chuyện thần bí!

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum