View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Ngọc Hảo xin kể lại chuyện Điểm đạo cho người anh ruột, trước khi anh ấy lâm chung.

Anh của Ngọc Hảo ở Arizona (44 tuổi), đang khỏe mạnh, đột nhiên bị tai biến (stroke) đưa đi cấp cứu. Ngày hôm sau bác sĩ cho biết là không ổn nên mọi người trong gia đình đều tập trung lại. Ngọc hảo và hai người chị từ Ohio bay qua Arizona, trên đường đi NH luôn cầu nguyện mong Chư Vị từ bi cứu giúp cho anh ấy đến giây phút cuối cùng.

Đến 4h sáng ngày hôm sau NH bên ngoài phòng bệnh thì được thấy bằng mắt thứ 3: có 2 vị Bác sĩ mặc áo trắng từ trong phòng bệnh đang vội vã bước ra. NH hiểu được là anh mình đã thật sự hết hy vọng. Đúng vậy, sau buổi khám sáng hôm đó bác sĩ cho hay nên rút ống dưỡng khí!

Ngọc Hảo gọi mọi người trong gia đình đến bên giường của anh, chấp tay niệm Phật cầu nguyện, riêng NH thì khấn xin để Điểm đạo cho anh ấy và bảo anh ấy niệm hồng danh Đức Quán Thế Âm theo mình (NH nghĩ rằng mặc dù thân xác anh không còn ý thức, nhưng thần thức vẫn còn đó).

Ngọc Hảo khấn: Chư vị thánh thần từ bi thâu nhận người anh bạc phước này và xin cho con thấy một ấn chứng gì để con được rõ.

Tức thì, Ngọc Hảo thấy linh ảnh “một người nhỏ bé tí trong lớp bao bọc trắng, đang Đảnh lễ Đức Địa Tạng Bồ Tát - tay cầm Tích Trượng, hào quang sáng rực”. Kế đó NH truyền cho anh 5 câu chú (điều lạ là mỗi lần NH đọc xong một biến thì thấy anh ấy như cố nuốt xuống một lần, và làm 3 lần như vậy, trong khi đã 2 ngày rồi các cơ bắp của anh đã hết phản ứng). Bác sĩ đã rút ống thở ra nhưng anh vẫn không ra đi, mà còn cố gắng tự thở rất vất vả.

Khoảng 4-5h sau, mẹ của NH cầu nguyện và được thấy linh ảnh: một đứa bé trai độ chừng 9-10 tuổi được một ông tiên râu tóc bạc trắng dẫn đi qua cái cầu, nhưng nó cứ núm níu bà, không chịu đi, bà hất tay bảo nó đi đi ” (lúc đó gia đình ngồi xung quanh ai cũng thấy mẹ hất tay bảo đi đi mà không hiểu mẹ đang làm gì), và vài giờ sau thì anh đã bình yên ra đi vĩnh viễn... Crying or Very sad !. lúc anh NH ra đi rất nhẹ nhàng, gương mặt hồng hào đẹp hơn lúc còn sống, (sắc mặt này kéo dài khoảng 10’ mới trở lại như củ).

Trước khi anh NH xảy ra chuyện thì có câu chuyện như sau:
Chị lớn của NH, tu mật, lúc đang ngồi trì chú thì nghe có tiếng nói bên tai:“ 3 ngày nữa đến sinh nhật của con! Chuyện con người ai cũng có số mạng, không vì chuyện đó mà đau buồn…! "Sông núi trùng trùng điệp điệp. Dù sông có cạn đá có mòn,
Lòng không phai dạ cũng chẳng mòn”.

Lúc đó chị NH mới nhớ lại đúng là 3 ngày nữa tới sinh nhật của chị ấy. Chị rất sợ và lo lắng…! Vì lần đầu tiên chi nghe âm thanh bên tai như vậy. Đúng vào đêm anh mình xảy ra chuyện, cũng là đêm sinh nhật khó quên của chị mình.

Làm người không ai tránh khỏi sanh, lão, bệnh, tử. Nhưng ân đức lớn lao mà Trời Phật ban rãi cho những người tu Mật như chúng ta là sự bao dung, che chở của những bậc thầy Siêu hình cũng như các Bậc Thầy Hữu hình luôn kề cận dạy dổ cho chúng ta trong cuộc đời này.

Con thành kính cám ơn Chư Vị, Cám ơn Sư Tổ Thầy đã cho con ánh sáng.
Ngày 08/12/2008
Ngọc Hảo

Read more: Đạo học - Thần bí học - Thần thông học - Diễn đàn vutruhuyenbi.com • Xem chủ đề - Linh Hồn Tìm Về Học Đạo http://vutruhuyenbi.com/forum/viewtopic.php?p=366&thanks=366&to_id=74&sid=1ed778682e34cdd73a02a1a07fefdac4#p366#ixzz3PMWrsURR

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum