View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Con xin kính đảnh lễ Tổ Thầy,

Em Hoa là người có mái tóc tự bốc khói trong vòng vài tháng đầu năm 2007. Sau khi hết hiện tượng mái tóc bốc khói thì em Hoa lại phát lộ khả năng sáng tác nhạc cho dù trước đó không hề được học nhạc. Dịp đó hiện tượng kỳ lạ của em Hoa đã làm xôn xao dư luận trong nước, rất nhiều nhà khoa học, nhà ngoại cảm, trung tâm tiềm năng con người đã nhảy vào tìm hiểu hiện tượng của em Hoa nhưng không thể đi đến kết luận cuối cùng. Dịp đó báo chí đã đăng rất nhiều bài viết liên quan đến những hiện tượng kỳ lạ của em Hoa và nhưng tranh cãi lý giải của các nhà nghiên cứu khoa học và tâm linh.

Con xin gửi ở đây một số link bài viết chính:
https://www.google.com.vn/search?q=n%E1%BB%AF+sinh+c%C3%B3+m%C3%A1i+t%C3%B3c+b%E1%BB%91c+kh%C3%B3i&oq=n%E1%BB%AF+sinh+c%C3%B3+m%C3%A1i+t%C3%B3c+b%E1%BB%91c+kh%C3%B3i&aqs=chrome..69i57.18448j0j7&sourceid=chrome&es_sm=93&ie=UTF-8
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nguoi-co-mai-toc--boc-khoi-2075421.html
http://www.tienphong.vn/Khoe-Dep-Suc-Khoe/nu-sinh-co-mai-toc-boc-khoi-xuat-vien-72734.tpo
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/ly-giai-ve-nguoi-co-mai-toc--boc-khoi-2075486.html
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nu-sinh-co-mai-toc-boc-khoi-tro-lai-binh-thuong-2075562.html
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/cac-nha-khoa-hoc-dau-dau-truoc-nu-sinh-boc-khoi-2075686.html
http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/nguoi-co-mai-toc--boc-khoi-2075421.html

Đối với người bình thường thì không thể lý giải nổi, nhưng đối với đệ tự Mật tông Thiên đình chúng con đã được học nhiều bài giảng từ Tổ Thầy thì hoàn toàn thông suốt. Tất cả là do Thánh Thần đạo diễn ở đằng sau để hướng tâm linh đến số đông.

Em Hoa lại là họ hàng với taomeo2702. Sau khi được học đạo với Tổ Thầy thời gian qua, taomeo2702 đã giới thiệu Mật Tông Thiên Đình và giải thích hiện tượng cho em Hoa và nhờ con điểm đạo cho em Hoa vào hôm 4/11.

Em niệm Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát. Ấn chứng: Mắt giật liên tục, con ngươi như muốn nhảy ra ngoài, có gia trì thần lực ở miệng chỉ niệm được chậm rãi từng âm một, luôn tưởng tượng thấy hình ảnh Quan Thế Âm Bồ Tát ngồi toà sen (điều này xảy ra từ 1 tuần trước khi được điểm đạo).

Con xin kính báo cáo
Dauphin-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum