View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator
Kính lễ Tổ- Thầy,
Thưa cùng các bạn đạo

VTD ghi lại những dòng này khi vừa mới chấm dứt buổi hành trì đêm nay ( 13/5/2011) trong tâm trạng vui mừng và lòng thì nhẹ nhàng vô cùng.
Số là 4 đêm liền, vợ của VTD mỗi khi chấp tay lên trán niệm Ngũ Bộ Chú thì đều thấy linh ảnh một vị tướng quân mặc giáp vàng, tay cầm đao và cưởi ngựa. Hình ảnh mà vợ VTD thấy rất rỏ ràng. Vị tướng quân này đẹp trai và oai phong lẫm liệt, có đêm cho thấy mình đang đứng trước một cổng chùa cổ kính, mái ngói kiểu âm dương rất là xưa. Có đêm thì đang cưởi ngựa phi qua phi lại. Mỗi khi vị này về đều cung kính chấp tay lạy về hướng bàn thờ của VTD, khi hết buổi hành trì thì cũng kính lễ ba cái mới dứt. VTD và cô vợ lấy làm lạ, không hiểu vị này về liên tục làm gì. Chợt nhớ đến một linh căn trước kia cũng về như thế này và sau khi được VTD trao NBC thì đi mất đến nay, VTD nói : hay là chư vị vô hình này muốn thỉnh chú để đi tu học ?
Vậy là đêm nay, VTD và cô vợ tiếp tục trì chú trước bàn thờ, cô vợ trì NBC, VTD trì Chuẩn đề chú . Vị Tướng quân mặc áo giáp tiếp tục về, nhưng không có đao và không có cả ngựa ( xong buổi hành trì thì cô vợ kể lại theo linh ảnh mà mình đã thấy). Buổi lễ đang nữa chừng, vì có chủ ý nên VTD tay cầm chuổi- tay bắt ấn, quay sang phía cô vợ và hỏi :
-Xin cho biết, vị vô hình nào về đây? Nếu cõi Thượng giới thì chấp tay trên trán, cõi Trung giới thì chấp tay giữa ngực, Hạ giới thì để tay ở dưới.
Ngay lập tức, vị Tướng quân này quay sang nhìn VTD, tư thế rất oai phong và hiên ngang vô cùng, không giống tư thế bình thường của vợ VTD chút nào hết ( sau này vợ VTD kể lại là lúc đó nghe lạnh mình một cái ), đồng thời hai tay bắt hai cái ấn để lên hai đầu gối.
VTD bình tỉnh hỏi tiếp : - Nếu Chư vị muốn thỉnh chú tu học thì xin cho biết, đồng ý thì gật đầu một cái. Sau khi vị Tướng quân này gật đầu, VTD hỏi tiếp :
- Xin vị cho biết, vị muốn thỉnh Chú nào ? Ngũ Bộ Chú thì chấp tay trên trán, Chuẩn đề Chú thì chấp tay trước ngực.
Ngay lập tức, vị Tướng quân chấp tay lên trán và nhìn hướng lên Bàn thờ. Thế là VTD hướng dẫn vị Tướng quân đãnh lể 5 lần đến Đức Tì lô giá na, Trời Phật, chư Thánh thần…vv ( theo đúng phép mà quyển MTTHYL ghi lại). Tiếp đó, VTD lần lượt đọc 3 lần Ngũ Bộ Chú và Tướng quân này đọc theo ( vợ VTD nghe rỏ vị tướng quân niệm theo và sau khi xong lễ, vợ VTD cảm nhận sự nhẹ nhàng và niềm vui của vị Tướng này )
KHi VTD xướng lên : Xin Trời Phật và Chư Thánh thần, Bồ Tát giúp vị này đi tu học và giải thoát, đột nhiên vị Tướng quân sụp xuống, lạy về hướng một góc của bàn thờ VTD, hết lạy sắp xuống thì quỳ gối lạy tiếp 3 lần nữa rất cung kính. VTD trong lòng cũng thấy lạ, nên vừa niệm Chú vừa vẽ phù ngay cổ của vị Tướng quân để khai khẩu. Ngay lúc đó, vị tướng quân bật ra tiếng niệm : Nam mô A di Đà Phật, Nam mô A Di Đà Phật….. từng tràng dài. VTD cũng có hỏi mấy câu để biết vị này ở đâu, cung cõi nào nhưng Chư vị Tướng quân này không trả lời, cứ niệm A Di Đà Phật và đảnh lễ cái góc xéo bên tay trái của VTD.
Khi buổi lễ hết, VTD mới hỏi là không biết sao cái vị Tướng quân này không đảnh lễ ngay lên phía trước mà lạy xéo cái góc của bàn thờ. Vợ VTD mới nói : lúc anh làm lễ vừa xong thì em cảm nhận được vị Tướng quân này vui mừng không kể hết, đồng thời ngay góc bàn thờ em thấy Linh ảnh một vị hòa thượng tay cầm chuổi, miệng có hai đồng tiền, đầu đội mảo nhìn vị Tướng quân cười. Em nghĩ đó là sự phụ của vị Tướng Quân.
VTD thì nghĩ đó là cơ duyên Chư vị Thánh Thần về đưa vị Tướng Quân này đi tu học nên cả hai cùng vui cười. Còn vợ VTD thì thấy lòng nhẹ nhàng, thanh thản như vừa làm một điều tốt đẹp vậy.
Khi vợ chồng VTD cùng ngồi ôn lại những chi tiết trong buổi lễ, đột nhiên VTD được cho biết và bật nói : - Vị Tướng quân này đi rồi, nhưng 5 hay 3 hôm nữa, sẽ có một vị vô hình khác là nữ về thỉnh chú tu học tiếp tục.
Vợ VTD cho biết, mình cũng có linh cảm như vậy nhưng không sợ sệt mà chỉ nói là , cơ duyên Trời Phật sắp xếp như thế nào thì cứ Tùy duyên mà như thế. Oai lực Phật chú, sự Linh ứng của Ngũ Bộ Chú cứ làm VTD ngạc nhiên hoài và chuyện mới xảy ra này càng làm VTD tin tưởng vào sự hiện hữu của Phật Trời và con đường đi của mình.

VTD báo cáo lại chuyện này với Tổ- Thầy, toàn bộ lời kể là sự thật 100% vừa xảy ra đêm nay. Có một lời nào dối trá thì xin lảnh Nghiệp Quả thảm khốc. Cũng xin Tổ- Thầy thấy cơ duyên đến thì cho phép vợ VTD được tự thỉnh Lá Thiên Thơ tại nhà.
Kính báo

Xem thêm:
TẦM QUAN TRỌNG CỦA NGŨ BỘ CHÚ

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum