View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

1
Có năng lực trị bịnh
on 8/2/2015, 10:04

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Có năng lực trị bịnh


Từ sau khi tôi nghe tiếng tụng kinh Kim Cang trong giấc mơ thì bàn tay của tôi có năng lực trị bịnh đau nhức cho người khác. Tôi đã trị được 5, 6 người rồi, bằng cách là dùng bàn tay xoa nhẹ vài cái lên chổ đau và đọc thần chú. Có 1 bà Mỹ theo Tin Lành, bị đau nhức ở xương sống rất nhiều, được tôi trị hết, bà mời tôi đến nói chuyện với vị mục sư trong nhà thờ, nhưng tôi không có đi vì cảm thấy không cần thiết phải giải thích cái gì, nhất là tôi hiểu được tâm lý của các cha, cố hay cho phép lạ của người khác là phép của ma quỷ.

Tôi thấy tôi có cái duyên lạ. Sau khi điểm đạo, có 1 thời gian tôi ngủ nằm mơ thấy toàn là người chết, bắt đầu là những người trong gia đình tôi chết đã lâu năm, nhưng chỉ nhìn thấy thôi mà không nói chuyện được. Rồi những lần sau thì tôi bắt đầu nói chuyện được với các linh hồn, và thấy tôi bay đi chơi với những linh hồn ở cõi âm, tôi thấy cũng vui vui. Nhưng tôi bắt đầu lo lắng vì tôi cứ thấy gặp người chết mỗi đêm trong suốt 2, 3 tuần. Rồi có 1 đêm, tôi nằm mơ thấy 1 ông đạo sĩ, ông kêu tôi viết đại xuống 3 con số, rồi ông dán 3 con số đó vào 1 cái vòng, thì cái vòng run run. Đạo sĩ hỏi tôi có hứa cái gì với người chết không? Tôi trả lời là không có. Đạo sĩ nói ‘thôi được, để tao giải cho mầy, rồi ông lấy tay đánh vô đầu tối 1 cái. Tôi giật mình thức dậy. Thiệt là lạ, từ đó tôi hoàn toàn không còn nằm mơ bất cứ gì nửa, hay chắc là có nằm mơ mà tôi không nhớ được gì. Cho tới ngày thứ 17 thì tôi bắt đầu ngủ và có những giấc mơ bình thường, không gặp người chết nửa. Đối với tôi chuyện này rất huyền bí, khiến tôi có đức tin tuyệt đối vào siêu linh.

Trong khi tôi ngồi đọc chú thì tôi thấy trước mặt tôi có con mắt tròn, y như một mặt trời, đủ mầu, tỏa sáng phả vào mặt của mình. Tôi thấy hết 16 ngày (từ sau khi mơ thấy ông đạo sĩ đánh vào đầu) thì con mắt đó bay thẳng vô trán của tôi.
Có lúc tay tôi bắt ân rồi đè lên con mắt của mình thì tôi sẽ thấy con mắt tròn đủ mầu đó hiện ra sáng rực, buông tay ra thì biến mất. Rồi có lúc lấy tay đè lên thì không thấy gì, mà bỏ tay ra thì lại thấy con mắt, di chuyển cái đầu để thí nghiêm, thì thấy con mắt đó cũng di chuyển theo.

tamtan-VTHB

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum