View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Admin

avatar
Admin
Admin
Muốn tu hành được linh ứng, phải có tâm ấn.

Phương pháp điểm đạo (quán đảnh) trao tâm ấn của Mật tông Thiên Đình truyền bá là một hồng ân của Trời Phật trong thời mạt pháp này.

Tâm ấn ngày xưa chỉ bí truyền. Ngày nay Mật tông được sắc lệnh của Đức Đại Nhật Như Lai phổ truyền rộng rãi cho đại chúng, chứng minh sự hiện hữu rõ ràng của Trời-Phật siêu hình, cũng là cứu xét cuối kỳ mạt hạ, cung cấp một chìa khóa tâm linh cho người hữu duyên muốn học đạo lên cao

Trên thế giới hiện tại: khủng hoảng kinh tế, đói nghèo, chiến tranh, dịch bệnh, thiên tai địa ách, nhân họa, bạo loạn, cháy nổ v.v...càng ngày càng khốc liệt. Những tin tức thời sự trong và ngoài nước đã mở mắt cho loài người thấy Cơ trời. Phận người như bọt bèo sống nay chết mai, tai họa bất chợt nên không ai có thể tự lo nổi cho đời sống của bản thân huống gì tự lo cho linh hồn về được các cõi Phật an lạc.
Ai sớm ý thức thân phận nhỏ bé của kiếp người, hiểu được nghiệp quả nặng nề của bản thân mà cầu tâm ấn, biết tu học đàng hoàng sẽ may mắn được Trời Phật gia hộ sống đời bình an và tiến triển tâm linh.

Chỉ qua 15 phút niệm Phật, niệm danh hiệu các Giáo chủ hay cầu nguyện với các Thánh thần Thiêng liêng người thọ pháp điểm đạo sẽ nhận được ấn chứng siêu hình như mở nhãn thấy Phật, thấy cảnh giới vô hình hoặc được thần lực gia trì từ Chư Phật lên cơ thể...Bất cứ ai muốn đều có thể xin điểm đạo để tự mình chứng nghiệm.

Khi điểm đạo, có thể qua điện thoại để tiện lợi cho cả hai bên khi khoảng cách về địa lý quá xa. Và những người khó khăn vẫn nhận được tâm pháp mà không cần di chuyển bằng máy bay, xe cộ tốn kém chỉ để gặp Người truyền pháp trong phút chốc.
Điểm đạo và có ấn chứng tức là đã được tâm ấn huyền bí, được Trời Phật chứng minh và đã ghi danh học đạo trực tiếp với Chư Phật trong vô hình. Hành giả sẽ có vô số chư vị đại Bồ tát, các Thánh thần theo dạy dỗ, độ trì trên đường đạo và đời tùy theo căn cơ, trình độ cho đến khi thành tựu đạo quả (giác ngộ hay giải thoát)
Không có tâm ấn thì tu pháp gì cũng không có linh!

Tâm ấn như một sự mật tiếp nguồn lực gia trì từ Trời Phật, sự truyền thừa hay như con dấu mà Chư Phật đóng vào đơn xin học đạo của người cầu pháp thông qua buổi lễ điểm đạo, sẽ đưa lời thỉnh nguyện học đạo lên Chư Phật duyệt xét và Chư vị sẽ trả lời thông qua ấn chứng ngay trong buổi lễ xác nhận cho người cầu pháp biết.

Tâm pháp tuy phổ truyền nhưng không phải ai cũng được nhận. Vì không có lòng thành hay duyên phước. Hoặc vì họ mang tâm đa nghi, phân biệt đạo này đạo nọ mà không biết tất cả các Đạo đều có cùng 1 nguồn gốc chỉ khác nhau ở danh xưng, cách công phu ...rồi khích bác, dè bỉu nhau. Cũng vì cố chấp, lẩn quẩn trong pháp môn của họ mà không biết cởi mở đón nhận cái mới.
Sau lễ quán đảnh, chỉ xin mọi người phải tránh ác làm lành - tu tâm sửa tánh, sống đời đạo đức! Còn trước nay đang tu pháp môn gì thì sau khi nhận tâm ấn xong cứ tu y như xưa mà không bắt buộc trì chú học theo Mật tông.

Lần lượt mọi người sẽ được chứng nghiệm rất nhiều nguyên lý vô hình và hữu hình từ đời & đạo tùy theo sự nỗ lực của họ trên đường tu. Mỗi người tùy theo cơ duyên ở kiếp này mà tu hành.

Điểm đạo chỉ là bước đầu cần thiết, hành giả phải cố gắng phấn đấu, trao dồi chứ không thể ỷ có Phật, có Chư vị độ rồi thì không lo tu, không nghiên cứu tìm hiểu. Không tu thì không có giác ngộ hay đắc quả!
Những ai muốn nhận tâm ấn để học đạo với Chư vị siêu hình. Những ai còn đa nghi về sự hiện hữu của Trời Phật có thể trãi nghiệm qua phép điểm đạo hoàn toàn miễn phí, vô vụ lợi

View user profile http://matphap.forumvi.com

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum