View previous topic View next topic Go down  Message [Page 1 of 1]

Hue Bat

avatar
Moderator
Moderator

Sức mạnh của thế giới vô hình


Tuetho có quen một người khoảng 40 tuổi, chị ấy thứ bảy, bị một chư thần thường xuyên nhập xác và mỗi lần như vậy chị ấy đau đớn vô cùng. Chị ấy đi rất nhiều thầy Mật tông nổi tiếng ở thành phố HCM và các tỉnh. Mỗi lần đến với các vị thầy mật tông, chị ấy kết ấn đọc tụng chơn ngôn theo tiếng Phạn, thế là các thầy đó bỏ chạy hoặc năn nỉ xin thua. Các vị thầy mật tông đều bất lực trước chị Bảy. Các chơn ngôn như: Hàng tam thế minh vương, Kim cang đại luân, Phật mẫu Tara, Lục tự đại minh, Kim cang bi giáp, Kim cang thủ, Bộ trịch minh vương..., đều vô tác dụng với chị ấy. Chị ấy có những chơn ngôn rất lạ mà các thầy tu mật tông mỗi lần nghe âm thanh đều hoảng loạn, nhưng may mắn là mỗi lần vị thần đó về nhập xác chị ấy thì vị thần đó rất vui khi nói chuyện với tuetho. Vị đó cho biết, ông tu trong thế giới siêu hình hơn một ngàn năm, chuyên đi trừng phạt những thầy bắt ma trừ tà, Vị đó còn khen rằng lực của tuetho rất mạnh và các vị hộ pháp của tuetho trí tuệ rất cao thâm.

Vị đó giảng cho tuetho nghe sức mạnh của thế giới siêu hình. Vị đó nói phương tiện thần thông của thế giới siêu hình mạnh hơn người thế gian rất nhiều lần, và việc siêu hình về nhập xác người thế gian là không phải tự nhiên mà là có ân oán mới về được. Có người về để đòi nợ, có người thì theo bảo vệ và các vị ấy thường hóa hiện theo nhiều linh ảnh khác nhau cũng như tạo ra nhiều nghịch cảnh hay thuận cảnh là tùy vào các nghiệp của bao nhiêu đời trước. Đôi khi phải cho người thế gian phải bệnh một thời gian thì mới thức tỉnh tâm thức... và cái bệnh này chính là cái có lợi chứ không phải hại, nếu ở thời điểm này mà các thầy trừ tà, bắt ma mà không rõ nguyên nhân quá khứ của người bệnh mà xen vào thì sẽ bị ăn đòn, hoặc là các nghiệp của người bệnh vị thầy trừ tà bắt ma phải chịu.
Nghe giảng đến đây thì tuetho đã bừng vỡ ra một ý niệm "mọi việc đều không tự nhiên có" đều có nguyên nhân. Vị thần đó còn nói rằng để mở giải ân oán hận thù, nghiệp quả thì phải có sự đồng ý của cả hai phía.

Vị đó còn nói rằng: các vị thầy trừ tà bắt ma thì phải chấp nhận ba đời phải tuyệt tự, nếu không thì các con ma mà các vị thầy ấy đã giết hại sẽ đầu thai thành con cháu sau này của các vị thầy để đòi lại ân oán. Vị đó còn nói rằng: phương tiện thần thông không phải là cứu cánh để giải thoát, mà trí tuệ, tâm bồ đề mới giúp cho chúng ta giải thoát.

Lời thật lòng chia sẻ đến huynh đệ, tuetho từ trước đến giờ luôn tìm cầu chân sư để học hỏi và làm lợi lạc cho thế gian, xuất thế gian.

tuetho-VTHB


Vị đó còn nói rằng: các vị thầy trừ tà bắt ma thì phải chấp nhận ba đời phải tuyệt tự, nếu không thì các con ma mà các vị thầy ấy đã giết hại sẽ đầu thai thành con cháu sau này của các vị thầy để đòi lại ân oán.
>>> Để có câu trả lời, mời các bạn đọc bài: Nguyên tắc công bằng

View user profile

View previous topic View next topic Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum